Mật ong thành phần chính trị sẹo lõm hiệu quả

03:52:05 - 15/01/2015 - admin

Với công dụng kháng viên,kháng khuẩn làm đẹp da thì mật ong được xem là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng nhiều trong việc trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả tại nhà. Giới thiệu đến mọi người sự kết hợp của mật ong với các nguyên liệu khác có tác dụng […]

Với công dụng kháng viên,kháng khuẩn làm đẹp da thì mật ong được xem là một nguyên liệu tự nhiên được sử dụng nhiều trong việc trị sẹo lõm an toàn và hiệu quả tại nhà. Giới thiệu đến mọi người sự kết hợp của mật ong với các nguyên liệu khác có tác dụng tái tạo da.

3 công thức làm đầy sẹo lõm từ mật ong

1. Mật ong kết hợp với bột ngọc trai

Công thức của bí quyết này rất đơn giản. Đó là bạn trộn mật ong với ngọc trai sau đó thoa lên vùng cần trị sẹo lõm sau khi đã vệ sinh sạch. Sau 10-15 phút thì rửa lại với nước ấm.

Mật ong thành phần chính trị sẹo lõm hiệu quả

Mật ong thành phần chính trị sẹo lõm hiệu quả

Mật ong kết hợp với bột yến mạch làm đầy sẹo lõm

2. Mật ong và nước chanh tươi

Hỗn hợp này giúp bạn tẩy vùng da chết hiệu quả và vùng da cần chữa sẹo lõm trở nên sáng hơn. Bởi trong chanh có chứa nhiều vitamin C giúp loại bỏ các tế bào da cũ và kích thích hình thành tế bào mới.

Trộn đều 2 thìa mật ong với 1 thìa nước chanh vào một bát nhỏ. Thoa đều hỗn hợp lên da sạch, từ 15 – 20 phút, sau đó rửa sạch mặt nạ bằng cách sử dụng nước ấm.

3. Mật ong kết hợp bột yến mạch

Rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn mật ong với bột yến mạch rồi đắp lên vùng cần trị sẹo lõm sau khi đã làm sạch vùng da bị sẹo. Sau 30 phút thư giãn, bạn rửa lại bằng nước sạch.

Mật ong thành phần chính trị sẹo lõm hiệu quả

Mật ong thành phần chính trị sẹo lõm hiệu quả

Lưu ý: 

– Lựa chọn công thức điều trị sẹo lõm phù hợp với làn da để thực hiện đề đặn 3 lần/tuần, trong thời gian dài để làn da vùng sẹo lõm được cải thiện.

– Trong thời gian điều xóa sẹo lõm, tích cực kết hợp với động tác massage để kích thích vùng da nhanh chóng được tái tạo.

Kết hợp với massage da mặt thường xuyên

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo lõm trên mặt

>>> giá điều trị sẹo lõm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X