Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra

19:09:42 - 03/02/2015 - admin

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra bằng những vật liệu thiên nhiên mà bạn có thể kiếm được bất kỳ ở nơi nào với phí tổn cực kỳ rẻ. Trị vết thâm do mụn để lại bằng nước cốt chanh Đây được xem là một trong những cách […]

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra bằng những vật liệu thiên nhiên mà bạn có thể kiếm được bất kỳ ở nơi nào với phí tổn cực kỳ rẻ.

  1. Trị vết thâm do mụn để lại bằng nước cốt chanh

Đây được xem là một trong những cách trị sẹo thâm mụn đơn giản nhất. Nếu bạn có da mẫn cảm thì nên pha loang nước cốt chanh với nước chín theo tỉ lệ 1:2 rồi mới thoa lên vết sẹo mụn. Lưu ý vì nước cốt chanh dễ làm da bắt nắng nên bạn nên cẩn thận khi sử dụng

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra

  1. dùng nha đam (lô hội) làm đẹp da vùng sẹo bị thâ

Nha đam (lô hội) được biết đến như thần dược thiên nhiên giúp coi ngó làn da, mái tóc… trị mụn và làm mờ sẹo một cách hiệu quả. hoặc bạn có thể ép nha đam uống. Thực hiện phương pháp này một cách đều đặn thẳng băng bạn sẽ thấy những vết thâm sẽ mờ dần, cho làn da sáng mịn.

  1. Trị sẹo thâm do mụn để lại bằng gừng tươi

Gừng không chỉ là một gia vị quen thuộc trong nhà bếp, giúp trị cảm mạo, ho khan, hôi nách…, mà còn có tác dụng trị sẹo mụn hiêu quả . Lưu ý, gừng có tính cay nóng nên chi bạn cần tráng đặt gừng lên vết thương hở, hoặc gần mắt.

  1. sử dụng mật ong trị thâm mụn

Mật ong có tính kháng khuẩn, diệt trùng, chống viêm sưng nên không chỉ làm sạch da mặt, thông thoáng lỗ chân lông mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn gây mụn. Ngoài công dụng đó, mật ong còn giúp dưỡng da trắng đẹp, mịn màng. Nên bạn đừng ngại ngần khi sử dụng mật ong để trị sẹo thâm do mụn. Bạn thoa trực tiếp mật ong lên mặt nhiều lần trong ngày, mật ong sẽ giúp làn da trở nên sáng hơn và có tác dụng loại sạch vết thâm một cách hiệu quả.

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra

Mách nhỏ cho các bạn cách trị sẹo thâm do mụn gây ra

Trên đây là các cách trị sẹo thâm lâu năm do mụn để lại từ nguyên liệu thiên nhiên rất đơn giản và tiện tặn hoài. Tuy nhiên, những cách này đều phải ứng dụng trong thời kì dài mới có hiệu quả nên không ăn nhập với những người ít thời gian, muốn điều trị sẹo thâm mau chóng. Ngoài ra, phương pháp này cũng không có tác dụng đối với tình trạng sẹo thâm lâu năm, hoặc sẹo thâm trên diện rộng.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo thâm ở chân

>>>  cách làm mờ sẹo thâm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X