Mách nhỏ cách chữa sẹo thâm trên mặt từ tự nhiên

16:00:19 - 13/01/2015 - admin

Một khuôn mặt có đẹp thế nào nếu có vết sẹo thì nó cũng trở nên vô nghĩa chính vì thế mà sẹo ảnh hưởng đến nhan sắc khuôn mặt cỡ nào và nhiều người lo lắng và họ phải nghĩ ra thật nhiều cách để trị sẹo trong thời gian ngắn. Và sử dụng […]

Một khuôn mặt có đẹp thế nào nếu có vết sẹo thì nó cũng trở nên vô nghĩa chính vì thế mà sẹo ảnh hưởng đến nhan sắc khuôn mặt cỡ nào và nhiều người lo lắng và họ phải nghĩ ra thật nhiều cách để trị sẹo trong thời gian ngắn. Và sử dụng cách tự nhiên là phương pháp xóa sẹo và hiệu quả. Dưới đây là các cách chữa sẹo thâm trên mặt đơn giản bằng nguyên liệu tự nhiên.

Xóa sẹo bằng tự nhiên với nước chanh

Chanh rất giàu vitamin C có tác dụng thanh nhiệt giải độc cơ thể, diệt khuẩn, chống viêm nhiễm hiệu quả. Ngoài ra chanh còn là cách chữa sẹo thâm tren mặt rất hữu hiệu.

Mách nhỏ cách chữa sẹo thâm trên mặt từ tự nhiên

Mách nhỏ cách chữa sẹo thâm trên mặt từ tự nhiên

Bạn vắt chanh ra bát, rồi dùng bông gòn thấm nước cốt chanh thoa lên vùng da bị sẹo, đợi đến khi da khô thì rửa sạch mặt. Nếu áp dụng phương pháp này 1-2 lần một tuần, vết sẹo sẽ nhanh chóng biến mất.

Xóa sẹo bằng phương pháp tự nhiên với dầu hạnh nhân

Bạn thoa dầu hạnh nhân lên vùng da bị sẹo, rồi nhẹ nhang mát xa da như vậy trong 15-20 phút, sau đó làm sạch da với nước lạnh. Dầu hạnh nhân có khả năng làm mờ sẹo rất hiệu quả, bạn sẽ thấy những vết sẹo mờ và dần biến mất chỉ sau vài tuần áp dụng phương pháp này.

Xóa sẹo bằng chuối

Bạn nghiền nát chuối, sau đó thoa chuối lên vùng da có nhiều sẹo, giữ nguyên trong 7 phút, rồi rửa sạch da với nước lạnh. Chuối không chỉ giúp xóa mờ sẹo mà nó còn có khả năng trị mụn, làm da trở nên trắng sáng và mịn màng hơn.

Xóa sẹo bằng tự nhiên với quả cà chua

Bạn rửa sạch, bỏ hạt cà chua sau đó dùng máy ép cà chua thành nước, rồi dung bông thấm nước cà chua thoa lên vùng da có nhiều sẹo, đợi đến khi da khô thì làm sạch da bằng nước lạnh. Cà chua là thuốc trị sẹo hiệu quả đồng thời cải thiện làn da tốt hơn.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> chữa sẹo lồi

>>> tri seo lom

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X