Mách bạn cách trị sẹo mụn hiệu quả từ tự nhiên

16:43:38 - 20/02/2015 - admin

Những vết mụn sau khi biến mất còn để lại những vết sẹo xấu xí. Các vết sẹo khiến các bạn mất tự tin với bản thân. Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn cách trị sẹo mụn hiệu quả bằng các nguyên liệu tự nhiên để giúp bạn đánh bay mụn và có được một làn da mịn màng.

1:  Cách trị sẹo mụn bằng chanh tươi

Mách bạn cách trị sẹo mụn hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị sẹo mụn hiệu quả bằng nước cốt chanh

Chanh tươi có hàm lượng axit nuctric lớn giúp làm sạch da và làm da sáng bóng, qua đó, nước chanh giúp bào mòn và tẩy sạch vùng da bị tổn thương. Bạn chỉ cần dùng trực tiếp chanh tươi, bằng cách dùng nước cốt xoa lên vùng da bị sẹo mụn.

Thực hiện cách trị sẹo mụn bằng thiên nhiên này hoặc bạn có thể kết hợp giữa chanh tươi với mật ong và sữa chua, sau đó, bạn xoa nhẹ nhàng vào da và có thể kết hợp với massage vùng da muốn trị sẹo để tăng hiệu quả trị sẹo. Thời gian mỗi lần thực hiện từ 20 đến 30 phút, tiến hành vào buổi tối để có được kết quả tốt hơn.

 2: Cách trị sẹo mụn bằng mật ong

Mách bạn cách trị sẹo mụn hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị sẹo mụn hiệu quả bằng mật ong

Cách trị sẹo mụn tại nhà với  mật ong đem lại khá hiệu quả. Trong mật ong có hàm lượng protein cao giúp tái tạo và làm mềm, mịn da. Mật ong hoàn toàn có thể dùng trực tiếp để xoa lên vùng da bị tổn thương. Kết hợp với massage nhẹ nhàng và nên thực hiện vào buổi tối để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể kết hợp giữa mật ong và bột ngọc trai, cách này không chỉ giúp trị mụn mà còn giúp chăm sóc da mặt hiệu quả.

3: Cách trị sẹo mụn bằng nghệ tươi

Mách bạn cách trị sẹo mụn hiệu quả từ tự nhiên

Cách trị sẹo mụn hiệu quả bằng nghệ tươi

Trong nghệ tươi luôn có chứa hàm lượng curcumin đầy đủ để giúp cho da bạn nhanh chóng hồi phục các tế bào bị tổn thương. Sử dụng nghệ tươi là cách trị sẹo mụn bằng thiên nhiên tại nhà hiệu quả. Bạn cần rửa sạch nghệ và đem ngâm vào dấm hoặc rượu gạo, sau khoảng thời gian là khoảng một tháng thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lớp bã nghệ và chắt lấy nước trên để bôi lên vùng da bị mụn. Cách này sẽ giúp bạn làm mờ các vết sẹo và giúp da trắng sáng.

Trên đây là 3 cách trị sẹo mụn từ tự nhiên, với các cách này, các chị em cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X