Mách bạn cách trị sẹo lõm lâu năm?

17:00:37 - 18/02/2015 - admin

Tình trạng sẹo khi để trong một thời gian dài, sẽ khiến việc làm đầy sẹo, chữa lành sẹo vô cùng khó khăn và đòi hỏi phải có phương pháp tác động sẹo lõm tận gốc sâu bên trong da, co thắt collagen đồng thời tái tạo, phục hồi làn da hư tổn để vùng da điều trị sẹo lõm lâu năm trở nên mịn màng hơn.

Nguyên nhân phải trị sẹo lõm lâu năm

Sẹo lõm xuất hiện trên da do nhiều nguyên nhân như: điều trị mụn không đúng cách, bị thủy đậu hoặc chấn thương… Mặc dù sẹo không gây bất cứ mối đe dọa nào cho sức khỏe nhưng lại làm da sần sùi xấu xí. Vì vậy, cách trị sẹo lõm trên mặt này sẽ giúp tái tạo lại làn da mới tươi sáng, đầy sức sống.

Nặn mụn chính là nguyên nhân phải trị sẹo lõm lâu năm

Nặn mụn chính là nguyên nhân phải trị sẹo lõm lâu năm

Và để trị sẹo lõm lâu năm nhanh thì bạn nên chữa khi chúng mới hình thành. Bởi vì khi da bị tổn thương, cơ thể sẽ tự động có cơ chế làm lành vết thương bằng cách tái sản sinh collagen để bù đắp cho mô sẹo. Nếu chỉ bị tổn thương nông ở ngoài da, quá trình tái tạo sẽ đơn giản và sẹo sẽ phẳng hay mờ. Ngược lại nếu xuống mô dưới da thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp hơn.

Đối với  việc xóa sẹo lõm lâu năm, đối tượng chính là những vết sẹo bị trũng vào trong da. Nguyên nhân có thể do da bị dính vào những cấu trúc sâu bên dưới (như cơ bắp) hay do mất đi lớp mỡ bên dưới, hoặc do cơ thể không đáp ứng đủ lượng collagen cần thiết để bù đắp cho vết thương đang lành.

Lựa chọn phương pháp trị sẹo lõm lâu năm phù hợp

Ngoài những cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà đòi hỏi thời gian thì bạn có thể tam khảo phương pháp điều trị tốt nhất giúp kích thích cơ chế làm đầy sẹo tự nhiên của cơ thể đồng thời cung cấp các dưỡng chất cần thiết tăng khả năng tái sinh tế bào của da.

Bio Plus là công nghệ được nghiên cứu dựa trên cơ chế điều trị hiệu quả đó. Với sự kết hợp năng lượng ánh sáng với hệ thống phân tích thông minh tình trạng sẹo trên da mặt, tự động thiết lập thông số điều trị chuẩn xác và phù hợp nhất cho từng tình trạng da riêng biệt.

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Bio Plus là công nghệ trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Sau chữa sẹo lõm lấu năm, da bạn không có quá nhiều kích ứng, bạn có thể đi làm và sinh hoạt bình thường. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều vê việc vệ sinh. Bạn chỉ cần lưu ý tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào vùng da mới điều trị đồng thời chăm sóc, giữ vệ sinh sạch sẽ vùng da đó.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  Dieu tri seo lom het bao nhieu tien

>>>  Địa chỉ trị sẹo lõm uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X