Mách bạn cách trị sẹo lồi trên mặt an toàn, hiệu quả tốt nhất

08:13:55 - 25/07/2016 - admin

Sẹo lồi trên mặt là một trong những nguyên nhân làm bạn vô cùng mất tự tin trong cuộc sống. Cho dù bạn đã dùng đủ mọi cách vẫn không thể xóa hết những vết sẹo xấu xí, đáng ghét trên khuôn mặt. Mách bạn cách trị sẹo lồi trên mặt an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Nguyên nhân hình thành sẹo lồi :

Do chấn thương, rách da do tai nạn… Sẹo lồi hình thành từ vết cắt do giải phẫu các loại (bướu cổ, tim, ruột thừa, mổ đẻ…) và có thể do bỏng da. Hoặc do một số bệnh gây tổn thương da như: mụn trứng cá, nhiễm trùng da…

Các vết thương trên nếu không được chăm sóc cẩn thận chính là nguyên nhân gây sẹo lồi với các kích cỡ to, nhỏ khác nhau. Sẹo lồi trên khuôn mặt tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng trông lại rất mất thẩm mỹ, khiến bạn vô cùng ngại ngùng khi giao tiếp.

Các cách trị sẹo lồi trên mặt như dùng các loại dược liệu từ thiên nhiên hay các loại kem đặc trị sẹo lồi cũng cho hiệu quả rất hạn chế. Nó đòi hỏi bạn phải thất sự kiên trì, thực hiện đều đặn mới có kết quả tốt. Hơn nữa những biện pháp này chỉ dùng cho những vết sẹo lồi nhỏ còn những vết sẹo cỡ lớn thì bạn phải dùng cách khác.

Cách trị sẹo lồi trên mặt bằng công nghệ cao.

tri-seo-loi-2

Điều trị sẹo lồi trên mặt của TMV Đông Á

Cách trị sẹo lồi trên mặt bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á mang đến cho bạn kết quả như mong muốn.

Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh chóng. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Ánh sáng vi điểm 3D chỉ tác động trực tiếp đến vùng điều trị, không làm ảnh hưởng tới các vùng da khác xung quanh hay cấu trúc da, không gây đau rát.

Như vậy, để tìm lại làn da đẹp cho khuôn mặt bị sẹo lồi không khó. Cách trị sẹo lồi trên mặt bằng công nghệ cao của TMV Đông Á sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn. Với chi phí, giá cả điều trị hợp lí, cơ sở vật chất khang trang, sử dụng công nghệ hiện đại, điều trị seo lồi bằng công nghệ cao của TMV Đông Á mang đến cho bạn kết quả tốt nhất. Chúc bạn nhanh chóng lấy lại được làn da đẹp cho khuôn mặt và sự tự tin trong cuộc sống.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X