Mách bạn cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

04:05:29 - 04/10/2016 - admin

Sẹo lồi trên khuôn mặt rất mất thẩm mỹ. Trị sẹo lồi cũng không hề đơn giản chút nào. Tuy nhiên với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bạn sẽ trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng, lấy lại làn da đẹp không tì vết.

Sẹo lồi trên khuôn mặt rất mất thẩm mỹ. Trị sẹo lồi cũng không đơn giản.Tuy nhiên với công nghệ ánh sáng vi điểm 3D bạn sẽ trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng.

Ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi như thế nào?

Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10600 mm kết hợp với sóng RF sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen, sản sinh tế bào mới làm phẳng sẹo lồi.

Kết hợp với ánh sáng vi điểm 3D, bác sĩ sẽ tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại. Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Vì sao bạn nên trị sẹo lồi bằng ánh sáng vi điểm 3D?

- Hiệu quả cao. Đây là cách trị sẹo lồi hiệu quả áp dụng cho tất cả các trường hợp, cả những sẹo lồi có kích thước lớn, sẹo lồi lâu năm…Công nghệ ánh sáng vi điểm mang lại hiệu quả nhanh chóng mà các biện pháp thông thường không làm được.

- Điều trị sẹo lồi hiệu quả trong thời gian ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Với các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, máy móc hiện đại sẽ rút ngắn liệu trình điều trị một cách tối đa, sao cho điều trị nhanh nhất mà vẫn mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị. Không những làm phẳng sẹo lồi như ý, công nghệ ánh sáng vi điểm còn giúp tái tạo collagen giúp da đều màu, mịn màng như ý.

tri-seo-loi-hieu-qua

Trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á

-An toàn tuyệt đối: Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D được các tổ chức hàng đầu thế giới kiểm nghiệm và chứng nhận về mức độ an toàn. Đồng thời công nghệ được các bác sĩ có tay nghề cao tại TMV Đông Á thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách trị sẹo hiệu quả nhất  hiện nay. Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng nhanh chóng.

TMV Đông Á, một trong những trung tâm làm đẹp có uy tín trên cả nước, luôn tự  hào mang đến cho các bạn dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đến với TMV Đông Á, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X