Mách bạn cách cải thiện vòng 1 tự nhiên, hiệu quả mỗi ngày

18:07:10 - 30/06/2015 - admin

Việc chăm sóc khuôn ngực mỗi ngày là điều cần thiết giúp chị em sở hữu được vòng 1 đẹp tự nhiên và đầy đặn. Đặc biệt với những ai sở hữu khuôn ngực nhỏ thì việc chăm sóc, thực hiện các cách cải thiện vòng 1 mỗi ngày là điều rất cần thiết để khắc phục được hạn chế trên cơ thể mình.

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả với thực phẩm từ mầm đậu nành

Các loại thực phẩm là sản phẩm từ mầm đậu nành có thể kể đến như : đậu tương, đậu phộng, đậu xanh, đậu đen… chứa một hàm lượng phong phú protein và lexithin có khả năng thúc đẩy tuyến vú phát triển. Việc sử dụng những loại thực phẩm này không những là cách cải thiện ngực nhỏ tự nhiên, đầy đặn hơn mà chúng còn rất tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe da của chị em.

Cách cải thiện vòng 1 nhờ bài tập chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, là bài tập nâng ngực tự nhiên hiệu quả và quen thuộc không chỉ với nam giới mà với chị em phụ nữ

Cách cải thiện vòng 1 nhờ bài tập chống đẩy

Cách cải thiện vòng 1 nhờ bài tập chống đẩy

Khi thực hiện cách cải thiện vòng 1 này chị em nên quan tâm đến tư thế và vị trí  đặt tay hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống, tập từ 6 đên 8 nhịp một lần. Thực hiện mỗi ngày để có được kết quả tốt nhất cho mình.

Massage ngực khi tắm

Đây là cách cải thiện vòng 1 cho chị em ngay tại nhà. Dùng tay của mình đặt song song với ngực rồi xoa theo chiều kim đồng hồ thành các vòng nhỏ, thật nhẹ nhàng từ ngoài vào trong khuôn ngực. Sau đó đẩy ngược trở lại từ trong ra. Lặp lại ít nhất 8 lượt mỗi lần tắm và thường xuyên làm sẽ giúp cải thiện vòng ngực. Nhưng nên nhớ chỉ làm thật nhẹ nhàng vì nếu làm mạnh quá có thể gây phản ứng ngược khiến khuôn ngực tệ hại hơn.

Cách cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng nhất với công nghệ nội soi

Các cách cải thiện vòng 1 trên thực tế không đảm bảo được hiệu quả rõ rệt, đồng thời thời gian thực hiện lâu dài khiến chị em khó có thể kiên trì thực hiện. Một phương pháp giúp vòng 1 được đầy đặn hiệu quả và nhanh chóng hơn đó là đến với công nghệ nâng ngực nội soi.

Công nghệ nâng ngực nội soi là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

Công nghệ nâng ngực nội soi là cách cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng

Đây là cách cải thiện vòng 1 mà nhiều người đã thực hiện và công nhận về kết quả đạt được. Chất liệu được sử dụng là túi ngực Microthane với độ an toàn cao, khả năng định hình tốt, giúp cho ngực có độ tự nhiên như thật.

Đồng thời, các trang thiết bị tiên tiến ở công nghệ nội soi trong cách cải thiện vòng 1 này có thể giúp cho quá trình nâng ngực thẩm mỹ được chính xác và tỉ mỉ, vết mổ sau phẫu thuật nhỏ, chóng lành, không để lại sẹo.

Xem thêm bài viết :

=> Kem nở ngực

=> Áo nâng ngực

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X