Mách bạn 3 cách trị sẹo rỗ bằng giải pháp tự nhiên

01:44:23 - 18/10/2014 - admin

Sẹo rỗ thường xuất hiện trên khuôn mặt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Trị sẹo rỗ bằng các giải pháp tự nhiên đơn giản và dễ thực hiện. Hãy tham khảo các cách sau đây để có thể điều trị sẹo rỗ hiệu quả.

Những cách chua seo ro từ nguyên liệu tự nhiên cho bạn nhé:

Mật ong và bột ngọc trai

Đây là một sự kết hợp hữu ích để điều trị mụn trứng cá và cũng làm cho làn da trở nên mềm mịn hơn, thúc đẩy nhanh quá trình trẻ hóa làn da, tri seo ro hieu qua. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng sền sệt, sau đó, lấy hỗn hợp này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần một lần.

Chữa sẹo rỗ bằng nước ép chanh

 Nước ép chanh có thể giúp điều trị seo ro, đồng thời làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại. Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể áp dụng thoa một miếng bông cotton đã được ngâm trong nước chanh nguyên chất thấm lên các vết sẹo rỗ và sẹo thâm do mụn trứng cá. Bạn hãy để nó như vậy trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm.

Cách trị sẹo rỗ đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

Cách trị sẹo rỗ đơn giản từ những nguyên liệu thiên nhiên

 Cách trị sẹo rỗ bằng Vitamin E

Để làn da trắng sáng và giảm những vết thâm do mụn trứng cá gây nên, bạn có thể áp dụng thoa vitamin E nguyên chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần mỗi ngày.

Chúc bạn mau chóng lành sẹo!!!

>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X