Lựa chọn sử dụng kem ponds có tốt không?

06:04:39 - 27/04/2016 - admin

Là một sản phẩm dưỡng da quen thuộc trên thị trường, kem ponds là mỹ phẩm được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để chăm sóc cho làn da trở nên trắng hồng hơn. Vậy việc lựa chọn sử dụng kem ponds có tốt không?

Thành phần dưỡng chất có trong kem ponds là gì?

Kem dưỡng trắng da Pond’s chứa Glycerin và Pro-Vitamin B3, phức hợp Pro-Nutrients và Lycopene – những thành phần dưỡng chất chủ yếu mang đến hiệu quả cho sản phẩm dưỡng trắng da này:

  • Glycerin giúp dưỡng ẩm da
  • Pro-Vitamin B3 giúp da sáng hơn
  • Pro-Nutrients™ có tác dụng ngăn chặn sự hình thành của các hắc sắc melanin và giúp da trắng dần lên
  • Lycopene là chất chống oxy hóa ngăn ngừa tình trạng da sẫm màu và giúp da trắng hồng tự nhiên
Kem Ponds là sản phẩm dưỡng trắng phổ biến trên thị trường

Kem Ponds là sản phẩm dưỡng trắng phổ biến trên thị trường

Với những dưỡng chất này thì việc sử dụng kem ponds có tốt không?

Kem ponds có tốt không?

Kem ponds có mùi thơm dịu nhẹ, không có cảm giác bức bí khi bôi lên mặt. Thêm vào đó, kem thẩm thấu vào da khá tốt, không tạo độ nhờn dính sau khi bôi xong dù da mình là da nhờn. Tuy nhiên kem ponds có tốt không còn tùy thuộc vào độ thích ứng của bạn khi sử dụng sản phẩm

Với hiệu quả dưỡng trắng da, khi mới sử dụng bạn sẽ thấy da mặt trắng hồng, rạng rỡ rõ rệt. Tuy nhiên, khả năng dưỡng trắng chỉ dừng ở một mức nhất định, khó có thể trở nên trắng mịn rạng ngời.

Hướng dẫn cách sử dụng kem ponds để có hiệu quả

Nếu như làn da của bạn hợp với sản phẩm này, bạn có thể kiên trì thực hiện dưỡng da cùng ponds. Và để biết làn da có bị kích ứng với sản phẩm này hay không thì trước tiên bạn nên thoa ponds lên mặt trng của cánh tay. Nếu không có cảm giác ngứa rát hay noioir mẩn đổ trong vòng 24h thì có thể sử dụng ponds để thoa lên mặt.

Kem Ponds có tốt không tùy thuộc vào làn da của bạn

Kem Ponds có tốt không tùy thuộc vào làn da của bạn

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng vấn đề kem Ponds có tốt không còn tùy thuộc vào làn da, có thể phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với người khác. Vì thế trước khi định dùng loại kem này hay bất cứ loại kem dưỡng trắng da nào khác, chị em nên cân nhắc kỹ, nhất là da nhờn mụn hay da nhạy cảm. Đặc biệt là việc kiểm tra kích ứng của làn da với sản phẩm là điều cần thiết khi lựa chọn bất kỳ loại kem dưỡng da nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X