Lựa chọn cho mình cách trị sẹo lồi an toàn và triệt để

19:50:59 - 26/01/2015 - admin

Khi tổn thương da đến lúc này thường thì sẻ xuất hiện sẹo nhưng sẹo lồi là loại sẹo thẳng tắp xuất hiện ở trên da sau những thương tổn. Để điều trị sẹo lồi cho kết quả như mong muốn, mọi người cần thực hành theo đúng nguyên tắc của các chuyên gia. Sau […]

Khi tổn thương da đến lúc này thường thì sẻ xuất hiện sẹo nhưng sẹo lồi là loại sẹo thẳng tắp xuất hiện ở trên da sau những thương tổn. Để điều trị sẹo lồi cho kết quả như mong muốn, mọi người cần thực hành theo đúng nguyên tắc của các chuyên gia. Sau đây sẽ là những lời khuyên hữu ích từ những chuyên gia đầu ngành da liễu giúp chị em có thể lựa chọn cho mình cách trị sẹo lồi an toàn và triệt để, lấy lại sự tự tin như ngày nào.

Điều trị sẹo lồi sớm

Sẹo lồi bản tính là sự tăng sinh quá mức của collagen. Sẹo phát triển không ngừng theo thời gian. Chúng thường xuất hiện là những khối màu hồng, cứng như cao su. Càng để lâu, việc chữa trị sẹo càng trở thành khó khăn hơn. Chính do vậy, bạn nên điều trị sẹo lồi càng sớm càng tốt. Khi đã thuộc trường hợp sẹo lồi lâu năm, khả năng chữa khỏi hoàn toàn của sẹo sẽ càng trở thành khó khăn hơn.

Lựa chọn cho mình cách trị sẹo lồi an toàn và triệt để

Lựa chọn cho mình cách trị sẹo lồi an toàn và triệt để

Lựa chọn đúng phương pháp

Việc chọn lựa phương pháp trị sẹo lồi cho hạp là điều khôn cùng quan yếu, mỗi người tùy theo chừng độ bị sẹo lồi cũng như là tình hình sức khỏe, điều kiện vật chất,… mà chọn lựa cách trị sẹo lồi an toàn và hiệu quả nhất cho bản thân. Sau đây là những tiêu chí căn bản nhất để tuyển lựa cách trị sẹo lồi tối ưu:

– bảo đảm sức khỏe: trước nhất, bạn cần phải chọn lọc phương pháp trị sẹo lồi nào phù hợp với thể trạng, tình hình sức khỏe cũng như là chừng độ bị sẹo lồi của bản thân để trị sẹo cho hiệu quả. Phương pháp trị sẹo này cũng cần phải đảm bảo sau khi điều trị xong, không gây bất kỳ tổn thương nào cho da, không gây kích ứng da, bảo đảm sức khỏe.

– An toàn, hiệu quả triệt để: chọn lựa phương pháp trị sẹo lồi không gây đau đớn, không xâm lấn sang các vùng da khác, gây tổn thương cho da, bảo đảm tuyệt đối an toàn cho làn da và đem lại hiệu quả trị sẹo lồi triệt để và duy trì vĩnh viễn.

– Phương pháp khoa học, uy tín, đạt hiệu quả cao, được nhiều người tin dùng: lựa chọn phương pháp trị sẹo lồi uy tín, được chứng nhận về hiệu quả và chừng độ an toàn bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, được kiểm định chất lượng và đạt đề nghị theo quy định của bộ Y tế.

– Phương pháp trị sẹo phải ứng dụng nguyên tắc trị sẹo lồi dứt điểm: Phải tác động trực tiếp vào vùng sẹo lồi, hồi phục những tổn thương da từ sâu bên trong, kích thích chuỗi collagen phát triển. song song, làm phẳng sẹo lồi mau chóng, hiệu quả triệt để, không tái phát.

Tuân theo đúng phác đồ điều trị

Một số người thường không bền chí áp dụng theo đúng phác đồ điều trị mà thầy thuốc đã chỉ định. Đây là việc làm hết sức sai lầm. Bởi, nếu không điều trị theo liệu trình sẵn, khả năng tái phát trở lại của sẹo lồi rất cao. Thậm chí, nguy cơ tình trạng sẹo còn nặng hơn trước hoàn toàn có thể xảy ra. thành ra, khi chọn lọc bất kỳ giải pháp nào, bạn cần phải kiên trì thực hiện đến cùng mới mang đến kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

bây chừ, có rất nhiều giải pháp như: tiêm corticoid, cấy ghép tế bào da, là sẹo lồi ở đâu tốt ,… Tuy nhiên, đối với các phương pháp này hiệu quả mang đến thường không cao, khả năng tái phát lớn. Một trong những cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất được các chuyên gia đánh giá cao Hiện nay là công nghệ Bio Plus.

Tùy vào tình trạng và mức độ sẹo lồi mà thầy thuốc sẽ sử dụng bước sóng laser hạp để tác động vào vết sẹo. Bio Plus liên tục phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm, bước sóng này sẽ được nước tiếp thu rất mạnh. Vì mô mềm trong da chứa đa phần là nước, nên tia Laser Bio Plus có thể bóc tách các tổ chức mô da rất tốt nhằm kích thích sự tăng trưởng của lớp thượng vì và xúc tiến quá trình tái hiện tế bào da mới thay thế tế bào đã mất đi, Đồng thời giúp chỉnh sửa nếp nhăn và vết sẹo chóng vánh hiệu quả triệt để.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  thuoc tri seo loi

>>>  cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X