Loại bỏ sẹo lõm sau 1 lần điều trị

09:56:24 - 19/06/2014 - admin

Sẹo lõm là những tổn thương sâu do mụn trứng cá, thủy đậu, lỗ chân lông thô, ngoại thương gây ra. Sẹo lõm không phải là nỗi buồn của riêng ai nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp trị sẹo nhanh và hiệu quả. Nhiều ý kiến cho rằng cách chữa sẹo lõm […]

Sẹo lõm là những tổn thương sâu do mụn trứng cá, thủy đậu, lỗ chân lông thô, ngoại thương gây ra.

seo-lom-truoc-va-sau-dieu-tri

Trước và sau điều trị

Sẹo lõm không phải là nỗi buồn của riêng ai nhưng không phải ai cũng tìm được phương pháp trị sẹo nhanh và hiệu quả. Nhiều ý kiến cho rằng cách chữa sẹo lõm rất khó song kể từ khi xuất hiện công nghệ trị sẹo 3D Fractional và công nghệ tái tạo da sẹo vi điểm Matrix thì việc làm phẳng những vùng sẹo lõm là việc rất đơn giản, nhẹ nhàng.

Cách xóa sẹo lõm do  tổn thương  mụn trứng cá, thủy đậu, lỗ chân lông thô, ngoại thương gây ra. Do bị mất một phần mô da nên không có thần dược nào bôi vào có thể làm đầy các vết sẹo được, những vết sẹo lỗ rỗ chỉ được lấp đầy khi chân sẹo chai sần được loại bỏ và làn da sản sinh các tế bào mới, lấp đầy những khoảng không lỗ rỗ đó.

Nếu trước kia các thẩm mỹ viện dùng siêu mài mòn để làm phẳng da bằng cách lấy dần lớp tế bào chết rất mất thời gian và hiệu quả thấp thì bây giờ đã có hàng loạt công nghệ thay thế. Khách hàng có thể lựa chọn 1 loạt các phương pháp xóa sẹo lõm khác nhau, tùy vào loại sẹo, diện tích sẹo, tình trạng da và túi tiền của bạn.

Xin giới thiệu 3 cách trị sẹo lõm phổ biến trong trị sẹo lõm được ghi nhận là hiệu quả rõ rệt hiện nay như Matrix RF, 3D Fractional, Laser Co2

Matrix RF bóc tách da vi điểmới các loại sẹo đáy tròn, miệng rộng đạt từ 30-50%, ngoài ra còn có tác dụng rất tốt trong điều trị lão hóa. Bởi vậy đây là phương pháp phù hợp với những trường hợp sẹo nhẹ, sẹo mới, lỗ chân lông thô to và da có dấu hiệu lão hóa. Nguyên lý của công nghệ này là tạo những ma trận điểm nhỏ li ti dạng cột xuống sâu dưới da, kích thích sự gia tăng collagen và các tế bào mới. Bởi vậy sau điều trị các vết nhăn nhẹ, sẹo nhẹ, lỗ chân lông thô, tổn thương bề mặt giảm hẳn và da trở nên mềm mại, mịn màng hơn. Matrix RF được áp dụng cuối liệu trình trị sẹo lõm để làm đẹp toàn bộ bề mặt da.

Phương pháp này khá hiệu quả v

3D Fractional dẫn đầu về hiệu quả sẹo lõm sâu?

3D Fractional thu hẹp chiều rộng, rút ngắn chiều dài và chiều sâu chân sẹo

Dieu tri seo bằng công nghệ 3D Fractional được báo chí quốc tế gọi là phương pháp trị sẹo đa lớp, sử dụng năng lượng sóng RF lưỡng cực để phá hủy cấu trúc chai sần ở chân sẹo, các siêu vi kim dẫn năng lượng đi sâu vào tầng đáy thượng bì kích thích sản sinh tế bào mới, tăng cường sản sinh collagen và elastin để phục hồi cấu trúc săn chắc của làn da. Các vết sẹo truyện ngắn sẽ được thu hẹp độ rộng, rút ngắn chiều dài và chiều sâu của chân sẹo. Quá trình phục hồi diễn ra âm thầm dưới da và sẽ biểu hiện lên bề mặt da sau 10-15 ngày và kết quả đẹp lên rõ rệt sau 28 ngày.

Thống kê kết quả cách trị sẹo lõm trên mặt cho thấy, 3D Fractional còn mang lại hiệu quả xóa nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông và đầy lùi các dấu hiệu lão hóa, tìm lại nét thanh xuân săn chắc, mượt mà cho làn da. Nhờ vậy mà công nghệ 3D được khách hàng ví như chuyên gia phục hồi sẹo lõm và trẻ hóa làn da.

Làn da sẹo lõm được tái tạo mỗi ngày và các vết lỗ rỗ dần biến mất

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X