Lấy mỡ mí mắt dưới để có đôi mắt trẻ trung, trong sáng

23:08:07 - 05/05/2014 - admin

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp hợp lý cho đôi mắt bị lão hóa, tạo mỡ dưới mí mắt. Giúp bạn có được vẻ đẹp trẻ trung, trong sáng.

Theo thời gian và tác động của yếu tố môi trường như ánh nắng, khói bụi, hóa chất… quá trình lão hóa xuất hiện làm da chùng, giảm tính đàn hồi của cấu trúc da quanh mắt, da trở nên nhăn nheo. Các quá trình tích lũy mỡ cũng tăng theo hình thành nên túi mỡ mí mắt lộ liễu, đôi mắt trở nên mệt mỏi. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới được coi là giải pháp hợp lý trong trường hợp này.

Đây là một tiểu phẫu nhỏ, được sử dụng khá phổ biến đối với những người có da thừa, kỹ thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ trong khoảng 30 phút. Phẫu thuật này không ảnh hưởng đến hoạt động của mắt do việc cắt mí dưới chỉ tác động vào lớp da và tổ chức dưới da. Hiệu quả của phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới này giúp làm mất bọng mỡ và da chùng mí dưới.

lay-mo-mi-mat

Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới gồm các bước sau:

Bạn sẽ được khám, đo và vẽ chính xác, định lượng trước lượng da và mỡ cần cắt từng bên mí mắt.

Vùng mặt sẽ được sát khuẩn bằng dung dịch Betadin và che phủ xung quanh bằng vải vô khuẩn không thấm nước.

Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ mí dưới để không còn cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch da sát bờ mí dưới nên sau mổ vết sẹo được giấu kín hầu như không nhận thấy, bóc tách lớp da, cơ, cắt da thừa mí mắt, mỡ thừa mí dưới bằng Laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Phần da thừa lấy bỏ cần được đo vẽ cẩn thận và chính xác để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu kín vết rạch theo đường mí mắt mới bằng chỉ nylon 7/0 và làm tương tự với bên còn lại.

Cắt mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí bằng công nghệ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút, sau đó bạn có thể tự đi về, sinh hoạt bình thường. Mắt có thể sẽ sưng nề nhẹ trong vài ngày đầu phụ thuộc vào cơ địa từng người và kỹ thuật thực hiện của bác sĩ.

Để có được những lời tư vấn chân tình và bổ ích, bạn có thể gửi câu hỏi, gọi điện hoặc trực tiếp đến thẩm mỹ viện Đông Á, khi đó bạn sẽ nhận được câu trả lời chân tình nhất của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6499

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X