Lấy lại môi xinh nhờ dịch vụ xăm môi cho môi thâm

08:47:11 - 24/03/2016 - admin

Do các phương pháp thông thường chỉ tác động đến bề mặt nên sẽ không thể khắc phục môi thâm lâu dài, công nghệ thẩm mỹ xăm môi cho môi thâm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo người dùng nên sử dụng nhờ mang lại hiệu quả hoàn hảo hơn mong […]

Do các phương pháp thông thường chỉ tác động đến bề mặt nên sẽ không thể khắc phục môi thâm lâu dài, công nghệ thẩm mỹ xăm môi cho môi thâm được các chuyên gia đánh giá cao và khuyến cáo người dùng nên sử dụng nhờ mang lại hiệu quả hoàn hảo hơn mong đợi. Hãy tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Nguyên nhân khiến môi bị thâm?

Do hút thuốc lá: sử dụng những chất chứa caffeine khiến đôi môi bị biến màu và trở nên thâm dần.

Do ánh nắng: ánh nắng mặt trời chứa tia tử ngoại gây hại, khiến tăng sinh melamin trên môi sẽ được thúc đẩy và sản sinh nhiều hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khi tiếp xúc 1 cách thường xuyên và liên tục sẽ khiến cho đôi môi của bạn bị thâm dần.

Do chế độ sinh hoạt: cần chú ý đến việc sử dụng son môi, lạm dụng thường xuyên sẽ khiến cho đôi môi của bạn trông xỉn màu và dễ bị bong tróc….

Xem thêm: môi bị thâm đen phải làm sao

Xăm môi thâm cho môi hồng tự nhiên

Trước kia, công nghệ chưa phát triển, thường xăm viền môi để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên, chuyên gia không đánh giá cao bởi phương pháp này không triệt để vì sẽ không làm môi hết thâm hoàn toàn.

Công nghệ xăm môi cho môi thâm Hàn Quốc hiện đại sẽ giải quyết triệt để tình trạng môi thâm nhờ dụng cụ phun xăm hiện đại, mang lại màu môi tự nhiên như ý, hoàn hảo không dấu vết thẩm mỹ.

Một lưu ý cần thiết là tình trạng môi xăm bị thâm phần đông do mực không chất lượng, vì vậy, để khắc phục, bạn nên sử dụng mực xăm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, không có độc tố, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối và bảo đảm kết quả xăm hơn mong đợi.

Xem thêm: Cách trị môi thâm đen

Nếu bạn có nhu cầu thì nên thực hiện xăm môi cho môi thâm thật sớm, để lấy lại làn môi màu đẹp như ý. Tại thẩm mỹ viện Đông Á,công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc rất được chú trọng đầu tư chất liệu mực  tốt nhất, hoàn toàn thân thiện với làn da cho nên bảo đảm đôi môi hết thâm, có màu sắc chuẩn, bền lâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X