Lắng nghe tư vấn về sẹo lõm lâu năm

18:28:24 - 07/02/2015 - admin

Sẹo lõm là được xem là loại sẹo khá phổ thông hiện. Nhiều người bị sẹo lõm lâu năm cảm thấy tự ti, e sợ khi giao dịch bởi những điểm tối trên khuôn mặt của mình. Hãy cùng lắng nghe những san sớt của bác sĩ Mr Micher về cách điều trị sẹo lõm hiệu quả: PV: Chào thầy thuốc, […]

Sẹo lõm là được xem là loại sẹo khá phổ thông hiện. Nhiều người bị sẹo lõm lâu năm cảm thấy tự ti, e sợ khi giao dịch bởi những điểm tối trên khuôn mặt của mình.

Hãy cùng lắng nghe những san sớt của bác sĩ Mr Micher về cách điều trị sẹo lõm hiệu quả:

PV: Chào thầy thuốc, bác sĩ có thể cung cấp một số thông tin về nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của hiện tượng sẹo lõm xuất hiện trên da mặt được không ạ?

bác sĩ Mr Micher

Sẹo lõm lâu năm xuất hiện ở khá nhiều người, có thể do nhiều căn do như: mụn bọc, mụn trứng cá, thủy đậu,…Bạn có thể mường tượng da thông thường sẽ có một bề mặt phẳng và mịn do cấu trúc liên kết giữa các tế bào ổn định, được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cấp thiết. Khi có sự thiếu hụt các dưỡng chất, cụ thể ở đây là collagen và elasrin, các tế bào da ở vùng này mất hoạt động và trở nên lõm vào như ta dễ dàng nhìn thấy.

PV: Vậy bác sĩ có lời khuyên nào cho những người đang có mong muốn điều trị sẹo lõm không ạ?

thầy thuốc Mr Micher:

Khi bị sẹo lõm, nhiều người tìm đến các loại kem trị sẹo lõm. Tuy nhiên hiệu quả không cao vì thứ nhất, chúng ta không thể tự làm sạch làn da của mình để da thẩm thấu hết các thành phần đặc trị trong thuốc, thứ hai kem trị sẹo chẳng thể kích thích đẩy hoàn toàn các mô tế bào ở lớp dưới bề mặt da để làm đầy da vùng sẹo mụn.

Liệu pháp điều trị sẹo lõm tốt nhất hiện nay là công nghệ cấy da siêu vi điểm. Công nghệ này đã được chứng thực về độ an toàn, hiệu quả. Với những ưu điểm vượt trội như điều trị triệt để từ 89-98%, tuyệt đối an toàn, da trở thành mịn màng, tươi sáng,…công nghệ Bio Plus luôn được chúng tôi ưu tiên giành lời khuyên vận dụng điều trị cho khách hàng.

PV: Thưa bác sĩ, liệu trình điều trị có mất quá nhiều thời gian và bảo đảm kết quả tốt cho mọi loại da và mọi mức độ bị sẹo không ạ?

thầy thuốc Mr Micher:

Điều trị sẹo bằng công nghệ Bio Plus , bạn sẽ chỉ cần thực hành từ 5 lần, mỗi lần từ 35 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng. nên, đây là phương pháp trị liệu tiết kiệm hơn hẳn.

Về kết quả sau điều trị, công nghệ cấy Bio Plus đảm bảo sẽ làm hết sẹo lõm cho mọi loại da, không gây kích ứng do kích thích cơ chế tự làm lành vết thương của thân, lấp đầy sẹo lõm. Hơn nữa, với công nghệ này, làn da còn trở thành mịn màng, chắc khỏe hơn do da được kích thích, tăng tuần hoàn máu.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cách trị sẹo lõm trên mặt

>>>  tri seo lom gia bao nhieu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X