Làm sao để trị sẹo lồi hiệu quả ?

08:48:59 - 03/11/2016 - admin

Trị sẹo lồi có khá nhiều cách nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được hiệu quả như mong muốn. Vậy, làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả?

 Trị sẹo lồi có khá nhiều cách nhưng không phải lúc nào bạn cũng nhận được hiệu quả như mong muốn. Vậy, làm thế nào để trị sẹo lồi hiệu quả?

Lựa chọn cách trị sẹo lồi hiệu quả cho bạn

tri-seo-loi-hieu-qua

Sẹo lồi rất mất thẩm mỹ nên cần điều trị kịp thời

Trị sẹo lồi có rất nhiều cách. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả. Vậy, làm sao để biết được cách trị sẹo lồi đó có hợp với mình hay không?

Thông thường sẹo lồi là do tổn thương da do bạn bị ngã, tai nạn, do mụn gây ra…với từng mức độ khác nhau. Vậy, tùy theo mức độ mà bạn áp dụng cách trị sẹo lồi hiệu quả cho mình. Nếu bạn bị sẹo lồi có kích thước nhỏ, vừa mới hình thành, bạn có thể sử dụng ngay các cách trị sẹo lồi hiệu quả từ thiên nhiên mà mọi người vẫn thường hay áp dụng như sử dụng chanh, nghệ, mật ong…để làm mờ sẹo lồi. Thuận tiện hơn bạn có thể mua ngay một lọ kem đặc trị sẹo có bán trên thị trường để bôi vào vết sẹo. Bạn nên nhớ, sẹo để càng lâu càng khó chữa.

Tuy nhiên, với những vết sẹo có kích thước lớn trên cơ thể, có thể xuất hiện sau khi bạn bị bỏng hoặc tai nạn..thì sử dụng những cách như trên sẽ không có hiệu quả.

Áp dụng công nghệ điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị sẹo hiệu quả nhanh chóng. Một trong số đó là điều trị sẹo lồi hiệu quả  bằng ánh sáng vi điểm 3D tại TMV Đông Á.

Bước sóng 10600 nm từ công nghệ ánh sáng vi điểm 3D sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại.Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác cho kết quả trị sẹo nhanh chóng, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Đến với TMV Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và lên kế hoạch điều trị sẹo lồi cho bạn. Với cách điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, không còn sẹo.

Vậy, nếu bạn đã thử rất nhiều cách để trị sẹo lồi mà không thành công, tại sao bạn không thử công nghệ ánh sáng vi điểm của TMV Đông Á. Hãy lấy lại tự tin cho mình chỉ sau một liệu trình điều trị. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X