Làm sao để loại bỏ những vết sẹo xấu xí

09:19:48 - 03/06/2014 - admin

Chắc hẳn bạn sẽ rất lo lắng về những vết sẹo trên khuôn mặt mình, chúng khiến bạn thật xấu hổ và tự ti về bản thân mình.

Chuối và sẹo thâm

lam-sao-de-loai-bo-nhung-vet-seo-xau-xi

Làm sao để loại bỏ những vết sẹo xấu xí

Nghiền nát 1 quả chuối chín và áp dụng lên vùng da bị sẹo. Để da như vậy trong vòng 7 phút và rửa thật sạch bằng nước lanh. Các            chất trong chuối sẽ làm da được căng hơn, góp phần trị sẹo mụn. Đây cũng là phương pháp được chị em yêu thích nhất hiện nay.

>> Dieu tri seo trung ca

>> Cách trị sẹo mụn nhanh nhất

Nước chanh giảm vết sẹo thâm

Áp dụng nước chanh trực tiếp vào khu vực có sẹo, áp dụng 1-2 lần/tuần, vết sẹo của bạn sẽ mờ đi trông thấy. Chất citric tự nhiên của chanh rất hữu ích trong việc loại bỏ những vết sẹo xấu xí, đồng thời cũng làm sạch các lỗ chân lông của da một cách hiệu quả.

Cà chua hỗ trợ làm sáng da vùng sẹolam-sao-de-loai-bo-nhung-vet-seo-xau-xi

Ép một quả cà chua tươi để lấy nước và áp dụng lên vết sẹo và những vùng xung quanh. Cà chua còn giúp cho da sáng mịn, thích hợp để làm những loại mặt nạ tự nhiên.

Dầu hạnh nhân giảm sẹo thâm đáng kể

Cach tri seo mun hieu qua là dùng dầu hạnh nhân, loại dầu này có thể tìm thấy dễ dàng ở các siêu thị. Một lớp mỏng dầu hạnh nhân trên khuôn mặt bạn, sau đó mát xa nhẹ nhàng trong vòng 15-20 phút, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà mình đạt được sau 2-3 tuần, vết sẹo sẽ mờ đi nhanh chóng.

Dưa  chuột làm mờ sẹo sáng da

Ép 1 quả dưa chuột tươi để lấy nước, sau đó áp dụng lên các khu vực vết sẹo cũng như vùng xung quanh, thậm chí là cả khuôn mặt. Rửa sạch da bằng nước lạnh sau 15 phút. Bi quyet tri seo mun này sẽ rất hiệu quả trong việc loại bỏ những vết sẹo đậm và tối màu.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X