Làm sao để chữa trị dứt điểm sẹo lõm trên da mặt đây?

01:13:48 - 14/04/2014 - admin

Làm sao để chữa trị dứt điểm sẹo lõm trên da mặt đây?

Có được làn da đẹp là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn có được làn da đẹp.Một trong những vấn đề xấu xí của da mà nhiều chị em gặp phải đó là sẹo. Mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẹo là mối đe dọa Thẩm mỹ của phái đẹp. Trị sẹo không phải là vấn đề đơn giản. Hãy cùng khám phá bí quyết trị sẹo hiệu quả bất ngờ nhất nhé!

Câu hỏi: Làm sao để chữa trị dứt điểm sẹo lõm trên da mặt đây.

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi tên là Linh. Trên mặt tôi có một vết sẹo khá lớn do tai nạn 2 năm trước. Mặc dù tôi đã thử thử rất nhiều cách trị sẹo khác nhau nhưng kết quả vẫn không như tôi mong muốn. Vậy mong các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có cách nào điều trị dứt điểm sẹo do tại nạn trên khuôn mặt tôi không ạ ? Cảm ơn bác sĩ!

Trả lời :

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã gửi những câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Qua câu hỏi của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Sẹo lõm do tai nạn thường  gây tổn thương sâu nên sau khi khỏi thường để lại sẹo với kích cỡ to. Cũng như bạn người bị sẹo lõm này thường rất lo lắng về cách điều trị.

Làm sao để chữa trị dứt điểm sẹo lõm  trên da mặt đây?

Để lấp đầy sẹo lõm thì phương pháp điều trị phải hồi phục được nội lực của vùng da thương tổn và cũng cấp dưỡng chất cho da. Do vậy, dù có bổ sung nhiều dưỡng chất cho da nhưng những vết chai sần ở sẹo chưa  được loại bỏ thì vùng da thương tổn sẽ không có cơ hội tiếp xúc với nguồn dinh dưỡng từ ngoài vào nên không đạt được kết quả như mong muốn. Với tình trạng sẹo của bạn cần có sự can thiệp của công nghệ cao mới cơ thể tái tạo khả năng tự làm lành của làn da mới cho hiệu quả nhất.

Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, việc điều trị sẹo lõm cũng trở nên dễ đi nhiều. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ hiện đại vào điều trị. Một trong những công nghệ trị sẹo hàng đầu đó là Bio Plus. Công nghệ Bio Plus được kiểm chứng là công nghệ trị sẹo ưu việt nhất, cho kết quả tối ưu.

Làm sao để chữa trị dứt điểm sẹo lõm  trên da mặt đây?

Công nghệ Bio Plus là sự kết hợp hoàn hảo của 3 công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực điều trị sẹo gồm ánh sáng vi điểm Matric, tế bào mô sinh họ và công nghệ sóng Laser mang đến tác động kép vượt trội. Công nghệ trị sẹo lõm Bio Plus này được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về độ thân thiện đảm bảo với mọi loại da, không gây kích ứng và biến chứng sau này sau khi điều trị.  Vì vậy cách trị sẹo lõm dứt điếm bằng công nghệ Bio Plus là rất hiệu quả và an toàn. Mang lại kết quả điều trị sẹo nhanh chóng an toàn và triệt để.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X