Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để?

00:11:52 - 25/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Mai Quỳnh. Tôi có một hình xăm trên cánh tay. Hiện nay, tôi không thích hình xăm này nữa và tôi đang có nhu cầu xóa xăm nên tôi muốn hỏi bác sĩ, làm thế nào để xóa hình xăm triệt để? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Mai Quỳnh, rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi làm thế nào để xóa hình xăm triệt để của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

làm thế nào để xóa hình xăm triệt để?

Làm thế nào để xóa hình xăm triệt để?

Hiện nay với các công nghệ xóa hình xăm hiện đại cho phép người dùng thực hiện việc xóa xăm hiệu quả. Để xóa hình xăm triệt để, bạn hãy dùng công nghệ xóa xăm Ruby Laser.

Công nghệ xóa hình xăm bằng Laser Ruby sử dụng xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

Ngoài ra, xóa hình xăm bằng laser không để lại sẹo. Các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tỳ vết. Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bằng công nghệ Laser, tại vết xăm cũ sẽ không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

>>> cách xóa xăm tại nhà

>>> xóa xăm lông mày

Nguồn: http://chuatriseo.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X