Làm thế nào để làm đầy nhanh chóng sẹo lõm, sẹo rỗ “tút” lại vẻ đẹp trai

09:12:56 - 09/10/2014 - admin

Các bạn nam giới da thường hay bị mụn và bị sẹo tác hại của nó là để lại có sẹo lõm, sẹo rỗ. Đây là nguyên nhân khiến nam giới không mấy tự tin với “mặt tiền khiếm khuyết” của mình.

 Vậy làm thế nào để làm đầy nhanh chóng sẹo lõm, sẹo rỗ “tút” lại vẻ đẹp trai cho nam giới?

Cach-duy-nhat-tri-seo-lom-lau-nam 4

Làm sao để xóa bỏ sẹo lõm và sẹo rỗ tăng lên vẻ đẹp trai cho các bạn nam

Trước đây thách thức của các chuyên gia làm đẹp là làm sao để xóa đi sẹo lõm và sẹo rỗ cho do da đã tổn thương lâu thì rất khó phục hồi. Với thời đại ngày nay chữa sẹo lõm, sẹo rỗ không quá khó nhưng điều trị cần giải pháp đúng đắn, đảm bảo yếu tố cần thiết cho quá trình phục hồi sẹo nhanh chóng. Công nghệ được coi là giải pháp hữu hiệu hiện nay là cấy da siêu vi điểm.

+ Khả năng thúc đẩy tái tạo tế bào

Quá trình phục hồi da sẹo rỗ, sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi điểm rất rõ rệt. Nhờ quá trình đẩy các dưỡng chất cần thiết vào sâu dưới vùng da bị sẹo nên da được nuôi dưỡng, các tế bào da “hồi sinh” nhanh chóng trở nên sáng mịn tự nhiên, khỏe mạnh từ sâu bên trong.

+ Khả năng phục hồi làn da tổn thương nhanh chóng

Trong các công nghệ chữa sẹo lõm hiện nay, cấy da siêu vi điểm là một trong những phương pháp phục hồi da tổn thương tốt nhất. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy công nghệ này có khả năng kích thích phục hồi tế bào tổn thương dưới da. Cơ chế làm mờ sẹo lõm, sẹo rỗ của công nghệ này là “tạo tổn thương giả mạo” và kích thích khả năng tự làm lành vết thương, theo đó thúc đẩy quá trình tăng cường kết nối collagen và elastine, làm đầy sẹo một cách nhanh chóng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm làm đầy sẹo nhanh chóng

        + Khả năng làm săn chắc vùng da bị sẹo

Kết hợp điều trị công nghệ Laser Co2 Fractional giúp bề mặt da được làm săn chắc

Với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Laser Co2 Fractional vùng da bị sẹo lõm, sẹo rỗ được làm sạch tế bào chết, lớp sừng cứng trở nên sạch sẽ, thông thoáng giúp bề mặt da sáng và săn chắc hơn.

Với nhiều khả năng vượt trội, công nghệ cấy da siêu vi điểm đang là sự lựa chọn thông minh của những người bị sẹo lõm, sẹo rỗ, đặc biệt là nam giới muốn tút lại vẻ đẹp trai và tự tin.

Kết quả trị sẹo lõm sẹo rỗ công nghệ cấy da siêu vi điểm

Công nghệ cấy da siêu vi điểm giúp nam giới trở nên tự tin hơn

Công nghệ cấy da siêu vi điểm hiện nay đang được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công trong điều trị sẹo rỗ tại nhà, sẹo lõm, chỉ với liệu trình điều trị từ 1-2 lần, vùng da bị sẹo được làm đầy và trở nên sáng mịn, khỏe mạnh, săn chắc.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X