Làm mũi cao hơn với phương pháp nâng mũi S Line

00:16:14 - 30/07/2015 - admin

Hiện nay, có nhiều phương pháp nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao. Vậy phương pháp nào giúp làm mũi cao hơn? Để mũi cao, bạn hãy áp dụng phương pháp nâng mũi S Line.

Nâng mũi S Line là gì?

Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi S Line

Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi S Line

Công nghệ nâng mũi S Line là kỹ thuật mới nhất giúp phức hợp chỉnh hình tổng thể dáng mũi theo tỷ lệ vàng với khuôn mặt. Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại vừa giúp nâng mũi tạo hình S Line vừa thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, làm mũi cao hơn có bảo hành vĩnh viễn.

Làm mũi cao hơn với công nghệ S Line cho mũi đẹp tự nhiên

Làm mũi cao hơn với công nghệ S Line cho mũi đẹp tự nhiên

Làm mũi cao hơn với công nghệ S Line cho mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S Line là công nghệ kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau khi nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm.

Phẫu thuật nâng mũi S Line tuyệt đối an toàn

Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi S Line được thực hiện hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau khi nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau khi nâng mũi. Khi chỉnh hình đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng chất liệu sụn tự thân, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng dỏ hay lộ sóng. Phương pháp này chỉ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài chứ không động chạm vào cấu trúc bên trong của mũi nên không gây biến chứng và bất kỳ nguy hiểm nào.

Xem thêm:

>>> cách làm sống mũi cao lên

>>> xem tuong mui

>>> mũi tẹt thành mũi cao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X