Làm đẹp những vết sẹo lõm

07:14:52 - 26/09/2014 - admin

Một trong những điểm ưu việt lớn nhất của phương pháp này là có thể xóa sẹo trên mọi loại da, ở mọi độ tuổi khác nhau và đem lại hiệu quả nhanh nhất mà không cần đến phẫu thuật chỉ sau 6-10 tuần.

Làm đẹp những vết sẹo lõm

Cách chữa sẹo lõm trên mặt   không giống như các thủ pháp cà sẹo truyền thống thường gây đau đớn và tổn thương da mà Cuối cùng Đạt tới lại Việc nhỏ nhen , công nghệ xóa sẹo hoả tốc bằng ánh sáng đa năng Blue Light được xem là công nghệ điều trị sẹo lõm công hiệu và hiện đại nhất hiện nay.

Công đoạn điều trị làm đầy sẹo lõm   :

- Tia ánh sáng đa năng Blue Light sẽ tác động vào sâu trong hạ bì của da , kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và tương trợ sản sinh collagen làm vùng sẹo lõm đầy dẩn lên.

hệ thống ánh sáng khi tác động sâu vào da sẽ tái tổ chức cơ cấu tế bào vùng sẹo để các sợi collagen và elastin được sắp xếp theo đúng chuẩn của chúng. Liên kết collagen và elastin của da cũng sẽ được Cứu vãn lại ngay sau quá trình chiếu ánh sáng , khiến bề mặt da căng mịn , săn chắc , độ đàn hồi của da cải thiện rõ rệt.

Công nghệ Siêu tái tạo mài mòn MD2A

- cảnh tượng da thô sần , lồi lõm sẽ được xử lý bằng công nghệ Siêu tái tạo mài mòn MD2A model. Thủ pháp này sử dụng các vi tinh thể AL203 có kích thước nhỏ hơn 100-120 microns cùng lực hút chân không để lấy đi lớp sần bì bị bao bọc bởi một lớp sứng hóa và đã tạo thành vảy cứng. Dưới tác động nhẹ nhàng của bột oxit nhôm , bề mặt da sẽ trở thành bằng phẳng và mềm mại , Vẻ sáng bóng hơn hẳn chỉ sau 1-2 lần điều trị.

- Nuôi dưỡng các tế bào da mới song song hồi phục các tế bào da bị tổn thương bằng cách phun oxy thuần chất nồng độ lên đến 99% thông qua công nghệ Oxyjet Leo. Các tinh chất đặc trị sẹo thông qua lực nén của máy oxy sẽ thẩm lậu trực tiếp vào lớp hạ bì của da , giúp da tiếp thu được tất dưỡng chất nhu yếu trong thời gian nhanh nhất. Công đoạn này còn đặc biệt hữu hiệu trong việc xóa đi các vết thâm và nhanh hơn   trị sẹo lõm tại nhà .

Công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light có thể xử lý:

- Vết thâm.

- Sẹo rỗ do mụn.

- Sẹo lồi lõm do tai nạn.

- Sẹo trái rạ.

- Rạn da ở nữ giới sau khi sinh.

- Mụn cám và mụn đầu đen.

- Lỗ chân lông to.

Xem thêm:

>> Cách chữa sẹo lõm trên mặt

>> Địa chỉ trị sẹo lõm uy tín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X