Kinh nghiệm trị sẹo ở mặt bằng tự nhiên tại nhà

00:03:54 - 30/12/2015 - admin

Sẹo xuât hiện ở mặt khiến cho bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như trong cuộc sống. Vậy với những kinh nghiệm trị sẹo ở mặt bằng tự nhiên tại nhà mà chúng tôi chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

1. Trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo rỗ, sẹo lõm với nghệ

Nghệ là phương thuốc trị sẹo ở mặt đầu tiên mà đa số người mắc phải nghĩ tới. Tuy nhiên nếu không áp dụng đúng cách thì hiệu quả trị sẹo sẽ không cao.

Bạn có thể áp dụng những cách trị sẹo rỗ, sẹo lõm trên mặt dưới đây:

>> Sử dụng trực tiếp nghệ tươi thái lát chà xát lên vùng da bị sẹo khoảng 5 phút, sau đó lưu lại trên da thêm 15 phút nữa và rửa sạch với nước.

tri seo o mat 1

Trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo rỗ, sẹo lõm với nghệ

>> Sử dụng công thức trị sẹo ở mặt bằng mặt nạ nghệ và mật ong. Bạn hãy lấy nghệ đem giã nhỏ và trộn với mật ong, đắp hỗn hợp lên sẹo để qua đêm rồi rửa sạch, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả trị sẹo đáng kể.

>> Xem thêm: trị sẹo lõm

2. Trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo thâm với mật ong

tri seo o mat 2

Trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo thâm với mật ong

Mỗi ngày bạn hãy rửa sạch mặt rồi thoa mật ong lên và để lưu lại trên da khoảng 5 phút. Sau đó rửa lại với nước ấm bạn sẽ thấy hiệu quả điều trị sẹo thâm đem lại bất ngờ.

>> Xem thêm: cach tri tham do mun

Bởi mật ong là nguyên liệu vừa trợ điều trị mụn và hạn chế mụn vừa có tác dụng làm do những vết sẹo thâm trở nên sáng hơn một cách tự nhiên hơn. Đây là cách trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo thâm khá hiệu quả tại nhà.

Ngoài 2 cách trị sẹo ở mặt cho trường hợp sẹo rỗ, sẹo lõm và sẹo thâm trên bạn có thể tham khảo thêm cách điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling và cách điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus. Đây là 2 giải pháp trị sẹo bằng công nghệ cao giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các vết sẹo trên mặt mà không lo tái phát trở lại.

>> Xem thêm: kem tri seo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X