Kinh nghiệm trị sẹo lồi từ các thành phần tự nhiên

01:58:14 - 10/01/2015 - admin

Sẹo lồi khi để lâu năm sẽ không gây ra cảm giác đau đớn nhưng lại khiến bạn rất tự ti. Nhiều người nghĩ rằng không thể trị sẹo lời lâu năm nhưng với một số các nguyên liệu trong nhà bếp sẽ giúp bạn trị sẹo lồi.

1. Trị sẹo lồi bằng đu đủ

Kinh nghiệm trị sẹo lồi từ các thành phần tự nhiên

Đu đủ giúp trị sẹo lồi hiệu quả

Đu đủ có chứa enzym có vai trò ổn định cấu trúc da và các chất dưới lớp biểu bì giúp trị sẹo lồi . Để trị sẹo lồi bằng đu đủ rất đơn giản mà mang lại hiệu quả rất tốt.

Bạn xay nát đu đủ, lưu ý là bỏ cả vỏ và hạt. Sau đó, bạn dùng bột đu đủ để đắp lên các vết sẹo lồi. Thực hiện 4 lần/ ngày và mỗi lần để khoảng 10 phút. Bạn cần kiên trì thực hiện sau một thời gian dài sẽ thấy các vết sẹo mờ đi trông thấy.

2. Trị sẹo lồi bằng rau má

Kinh nghiệm trị sẹo lồi từ các thành phần tự nhiên

Rau má trị sẹo lồi hiệu quả

Rau má giúp thanh nhiệt và giải độc cho cơ thể vì vậy nó rất tốt cho làn da giúp làm đẹp da hiệu quả. Nhưng khả năng trị sẹo của rau má thì không phải ai cũng biết. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ làm ức chế quá trình sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nhờ vậy giúp chống ô xy hoá, tái tạo lại làn da bị sẹo và làm mờ sẹo hiệu quả.

Cách trị sẹo lồi tại nhà rất đơn giản . Chỉ cần rửa sạch rau má sau đó giã ra lấy nước rồi đắp lên chỗ bị sẹo lồi. Đây là phương pháp dân gian giúp trị sẹo lồi hiệu quả.

 3. Trị sẹo lồi bằng chanh

Kinh nghiệm trị sẹo lồi từ các thành phần tự nhiên

Chang giúp trị sẹo lồi hiệu quả

Chanh là có khả năng làm đẹp rất tốt. Nó giúp trị mụn cám và mụn thâm hiệu quả. Chanh chứa rất nhiều vitamin C, giúp tái tạo da hiệu quả nhờ vậy giúp trị sẹo lồi hiệu quả.

Dùng nước cốt chanh để chà xát lên các vết sẹo lồi mỗi ngày 3-4 lần, thực hiện mỗi lần 10 phút. Thực hiện chăm chỉ sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Với các phương từ thiên nhiên sẽ giúp bạn trị sẹo lồi sau một thời gian dài kiên trì thực hiện nhưng nó chỉ giúp làm mờ các vết sẹo. Nếu bạn muốn trị sẹo vĩnh viễn bạn có thể đến các thẩm mỹ viện để sử dụng công nghệ trị sẹo vĩnh viễn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X