Không nên bỏ qua cách trị thâm nách nhanh nhất này!

10:05:23 - 14/11/2016 - admin

Thâm nách làm cho chị em mất tự tin không dám diện những chiếc váy sexy. Tuy nhiên, bây giờ đã có cách trị thâm nách nhanh nhất tại nhà không tốn tiền bạn chỉ cần chăm chỉ thực hiện sẽ có làn da nách trắng mịn lỗ chân lông se khít.

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất với chanh

Chỉ cần 1/4 quả chanh tươi mỗi ngày bạn hoàn toàn loại bỏ thâm nách chỉ sau 1 tháng nếu như hàng ngày bạn sát 1/4 quả chanh vào 2 nách trước khi tắm 20 phút

tri-tham-nach-tu-nhien21

Cách trị thâm nách nhanh nhất với chanh

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất với phèn chua

Với cách trị thâm nách nhanh nhất bằng phèn chua này sẽ phức tạp hơn 1 chút. Bạn cần chuẩn bị khoảng 1 lạng phèn chua sau đó nghiền nát rồi đem chưng và sử dụng thoa lên cùng da dưới cánh tay trướckhi tắm 20 phút.

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất bằng giấm

Sử dụng giấm gạo thoa vào nách trước khi tắm khoảng 30 phút. Cách này không chỉ làm nách bạn của bạn trở nên trắng sáng mà nó còn khử vi khuẩn gây mùi hôi ở nách.

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất bằng khoai tây

Khoai tây là một trong những cách trị thâm hiệu quả được chị em ưa chuộng. Những gì bạn cần làm đó là cắt lát khoai tây tươi và đắp lên vùng da nách hoặc dùng nước khoai tây bôi trực tiếp lên da để trong 30 phút thì rửa sạch lại bằng nước ấm.

chua-hoi-nach-1

Cách trị thâm nách nhanh nhất bằng khoai tây

Tuy nhiên, bạn vẫn cần test trước với một vùng da nhỏ, bởi có một số làn da da rất nhạy cảm sẽ gây dị ứng.

  1. Cách trị thâm nách nhanh nhất bằng dầu dừa

Chỉ với vài giọt tinh dầu dừa mỗi ngày massage vùng da dưới cánh tay 20 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Bạn nên thực hiện cách trị thâm nách nhanh nhất này đều đặn mỗi ngày sẽ làm vùng da nách trắng lên rõ rệt. Và cũng cần chú ý thoa dầu dừa xong thì rửa lại thật sạch nếu không dễ gây bết dính.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X