Khám phá những cách điều trị sẹo lồi hiệu quả

02:03:52 - 02/12/2014 - admin

Những vết sẹo xấu xí luôn khiến bạn cảm thấy mất tự tin và bạn đang tìm kiếm cách trị sẹo phù hợp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn các các cách có thể điều trị sẹo hiệu quả.

Điều trị sẹo lồi bằng tinh dầu quả hạnh

Có chứa lượng lớn vitamin E, là loại vitamin “thân thiện” với làn da, vì thế khi da bị sẹo lồi và trong quá trình lên da non nên thường xuyên dùng loại tinh dầu này thoa lên da với mục đích tránh sẹo. Ngoài ra, bạn có thể trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên bằng những tinh dầu khác, bạn cũng có thể thay thế bằng tinh dầu dừa hoặc tinh dầu oliu cũng sẽ mang lại hiệu quả tương tự.

Điều trị sẹo lồi bằng dưa chuột

Dưa chuột rất lành tính, mang lại cảm giác thanh mát cho da, hơn nữa nó cũng được coi là “khắc tinh” của những vết sẹo lồi, vì thếcách trị sẹo lồi tại nhà bạn hãy dùng dưa chuột cắt lát mỏng đắp lên vùng da bị sẹo mỗi lần khoảng 15 phút, những vùng da thâm sẽ sáng dần tự nhiên trở lại.

Cách điều trị sẹo đơn giản và hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Cách điều trị sẹo đơn giản và hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên

Cách điều trị sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong có khả năng giúp những vùng da bị tổn thương nhanh chóng phục hồi, điều này đã được khoa học làm rõ. Mật ong đặc biệt phát huy tác dụng giúp rút ngắn khoảng thời gian làm lành sẹo, thậm chí nó còn là cách trị sẹo lồi đơn giản hiệu quả cao.

Vậy nên để xóa vết tích của sẹo, mỗi ngày bạn hãy dùng mật ong thoa lên da một vài lần.

Lòng trắng trứng

Không chỉ là nguyên liệu dùng để nuôi dưỡng làn da bị lão hóa, mà thoa trực tiếp lòng trắng trứng lên vùng da bị sẹo lồi do mụn trong khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt với nước cũng là một cách chữa sẹo lồi dân gian hoàn hảo.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:  Xoa seo loi bao nhieu tien

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X