Khám phá 2 cách làm mắt 2 mí tại nhà hiệu quả

08:00:33 - 21/04/2016 - admin

Con gái luôn thích có mắt đẹp nên những cách làm mắt 2 mí tại nhà luôn được yêu thích. Vì thế hãy tham khảo cách làm dưới đây. Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật với miếng dán kích mí Miếng dán kích mí được sử dụng rất nhiều trong quá trình makeup. […]

Con gái luôn thích có mắt đẹp nên những cách làm mắt 2 mí tại nhà luôn được yêu thích. Vì thế hãy tham khảo cách làm dưới đây.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật với miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí được sử dụng rất nhiều trong quá trình makeup.

Đây là phương pháp giúp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật phổ biến và đơn giản nhất được nhiều bạn gái sử dụng để che đi khuyết điểm của đôi mắt một mí không đều nhau.

Miếng dán kích mí thường được cấu thành từ chất liệu silicon sử dụng để làm căng cơ da vùng mắt, giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn.

Cách sử dụng cực đơn giản: chỉ cần làm sạch vùng da mắt, dán cẩn thận miếng dán kích mí lên vị trí phù hợp

Bạn nhớ tháo bỏ miếng dán kích mí khi đi ngủ hoặc khi cảm thấy khó chịu vùng mí mắt

Hãy lưu ý không nên quá lạm dụng cách làm mắt to hai mí không cần phẫu thuật với miếng dán kích mí, bởi chúng có thể khiến mắt bạn bị lão hóa sớm, kích ứng da và nguy hiểm hơn có thể dẫn đến mù lòa.

Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật với chỉ tạo mí mắt

Chỉ tạo mí mắtcũng là một trong những thủ thuật làm mắt 2 mí không cần phẫu thuật được nhiều bạn gái sử dụng giống như miếng dán kích mí.

Thực tế đây chỉ là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật tạm thời, giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt hai mí tự nhiên chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, nếu không quen với cách làm này đôi mắt nhạy cảm sẽ bị tổn thương khi có tác động từ bên ngoài.

Làm mắt hai mí không cần phẫu thuật với bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid

Đây là một phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người quan tâm và ưa chuộng.

Bấm mí mắt Hàn QuốcDouble Eyelid sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật và chỉ cần thực hiện chỉ trong khoảng một thời gian ngắn khoảng từ 15 – 30 phút, hoàn toàn tiết kiệm thời gian và chi phí cho người thực hiện.

Với phương pháp tạo mí mắt không cần phẫu thuật này thì các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm tại các điểm mí và luồn chỉ sinh học xoắn đôi tại các điểm này để tạo thành chuỗi liên kết giữa da và mí mắt.

Công nghệ Hàn Quốc sẽ đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn và kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Cách dán mí mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X