Kem trị sẹo Mederma advance scar

17:38:56 - 12/07/2013 - admin

Điều trị sẹo lõm là từ khóa đang được tìm kiếm rất nhiều và được đề cập nhiều trên các diễn đàn sẹo mụn. Sẹo là một trong những mối lo khiến nhiều người phải đau đầu, nhất là phụ nữ, tuy không gây nguy hiểm tới sức khỏe nhưng nó lại gây nên tâm lý tự ti và ảnh hưởng tới mặt thẩm mỹ.

Kem trị sẹo Mederma advance scar

Lưu ý: Bạn nên bắt đầu sử dụng kem trị sẹo Mederma ngay sau khi vết thương đã lành hoặc sau khi cắt chỉ. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức trên những vết sẹo cũ. Không được sử dụng trên vết thương hở.

kem-tri-seo-lom

Kem trị sẹo lõm

 

Kem trị sẹo lõm với các hoạt chất liền vết thương và sẹo làm đẹp da nhanh.

Tác dụng: 

Chuyên trị các vết sẹo lồi, lõm, thâm và rỗ, lâu năm bởi các nguyên nhân: Tai nạn, phẫu thuật, bỏng, mụn. Ngoài ra, Mederma làm mềm da giúp cân bằng vùng bị sẹo và vùng xung quanh. Hợp chất trong gel còn có tác động chống tạo sẹo, làm trắng da tại vùng da bị tổn thương, kem trị sẹo Mederma có thể làm mờ đến hơn 85% vết sẹo. Hợp chất”Cepalin” được sử dụng trong kem có tác dụng làm mềm ngay cả những vết sẹo cứng và đã lâu năm.

kem-tri-seo-lom

Kem trị sẹo lõm

Tác dụng phụ: Không

Dị ứng:

Thường cảm thấy hơi ngứa tại vùng da bôi kem sau khi kem khô (khoảng 80% người dùng gặp trường hợp này). Và khoảng 2% người dùng xuất hiện hiện tượng da ửng hồng sau khi kem khô.

Khắc phục:

Dùng nước sạch để rửa sẽ không còn ngứa hoặc ửng hồng ở da nữa.

Mederma một loại kem giúp cân bằng tái tạo trị các sẹo lõm. Tốt nhất bạn nên cho Kem trị sẹo Mederma vào tủ thuốc gia đình.

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X