Kem trị sẹo lồi Mederma và Rejuvasil thương hiệu Mỹ-thuốc trị sẹo lồi

08:53:22 - 25/05/2014 - admin

Luôn lo lắng và thiếu tự tin về những vết sẹo lồi do té xe, phỏng, mụn, và trị sẹo thủy đậu….. Hãy gạt tan những cảm giác đó vì nay đã có thương hiệu kem trị sẹo được nhập khẩu 100% từ Mỹ. >> Dieu tri seo sau phau thuat >> Cach tri seo […]

Luôn lo lắng và thiếu tự tin về những vết sẹo lồi do té xe, phỏng, mụn, và trị sẹo thủy đậu….. Hãy gạt tan những cảm giác đó vì nay đã có thương hiệu kem trị sẹo được nhập khẩu 100% từ Mỹ.

>> Dieu tri seo sau phau thuat

>> Cach tri seo trung ca tai nha

Kem trị sẹo lồi Mederma® là nhãn hiệu số 1 được bác sĩ và dược sĩ khuyên dùng cho việc điều trị sẹo. Mederma  bôi hàng ngày được tạo ra để giúp giảm sự xuất hiện của những vết sẹo, Bạn có thể thay đổi về ngoại hình và lấy lại sự tự tin của bạn.Mederma ® Gel chăm sóc làn da bị sẹo nghiêm trọng. Nó được chứng minh lâm sàng để giúp bề mặt mềm mại, cải thiện kết cấu và tổng thể của vết sẹo cũ và mới – từ trị sẹo bỏng, phẫu thuật, chấn thương, tai nạn hoặc mụn trứng cá.
– Giảm sự xuất hiện của những vết sẹo cũ và mới
– An toàn cho da nhạy cảm
– Công thức Gel không nhờn 

 

kem-tri-seo-loi-mederma-thuong-hieu-my

Kem trị sẹo lồi Mederma thương hiệu Mỹ

 

Kem trị sẹo lồi Mederma và Rejuvasil thương hiệu Mỹ-thuốc trị sẹo lồi từ châu âu rất được ưa chuộng.

Mederma ®  Advanced Scar Gel là một công thức mới và cải tiến. Giống như Original Mederma ® Gel , Mederma ® Advanced Scar Gel được thử nghiệm lâm sàng để cải thiện sự xuất hiện tổng thể, màu sắc và kết cấu của sẹo.
Bạn có thể sử dụng Mederma ® nâng cao cho các vết sẹo cũ và mới. Với một ứng dụng hàng ngày 1 lần, nó là một cách làm mất sẹo thuận tiện để chăm sóc cho vết sẹo của bạn.

Kem Rejuvasil trị sẹo lồi của Mỹ:

Nguyên liệu cấu thành hoàn toàn từ thiên nhiên thảo dược, an toàn dễ sử dụng, không gây kích ứng da hay phản ứng phụ bất kỳ khi sử dụng.

 

kem-tri-seo-loi-rejuvasil

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil của Mỹ

 

 

Kem trị sẹo lồi Rejuvasil:

Có tác dụng ngừa sẹo sau phẫu thuật, sẹo phỏng, thu nhỏ các vết sẹo cũ sẹo màu, sẹo phì đại mà không cần đến phẫu thuật.

– Công nghệ tiến bộ trong Kem Rejuvasil trị sẹo lồi  ngăn ngừa hiệu quả tối ưu với sẹo lồi, sẹo phì đại, mổ đẻ, chấn thương, sẹo bỏng, sẹo thâm, vết rạn bụng sau sinh, sẹo do mụn trứng cá…
– Kết quả nghiên cứu cho thấy Kem trị sẹo lồi  Rejuvasil đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng TAQA.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X