Hướng dẫn cách trị sẹo lõm hiệu quả tại nhà dành cho bạn

02:48:39 - 27/03/2015 - admin

Bài viết này chúng tôi gửi tới bạn đọc 2 phương pháp hướng dẫn bạn cách chăm sóc và trị sẹo lõm tại nhà hiệu quả, nhằm giúp bạn lấy lại làn da căng mịn.

Chăm sóc và trị sẹo lõm tại nhà với hỗn hợp từ nghệ

Ai cũng biết tới nguyên liệu đặc trưng này, với rất nhiều công dụng trong cuộc sống, đặc biệt với các dưỡng chất sẵn có trong nghệ đem tới cho bạn cách chăm sóc làn da làm đep hiệu quả.

Bên cạnh nghệ mật ong cũng  là nguyên liệu làm đẹp rất hiệu quả và ai cũng đều biết tới. Khi kết hợp với nhau chúng sẽ đem tới cho bạn công thức chăm sóc và trị sẹo lõm tại nhà hiệu quả.

Kết hợp nghệ và mật ong là bí quyết trị sẹo hiệu quả.

Kết hợp nghệ và mật ong là bí quyết trị sẹo hiệu quả.

Chun b :

  • 3 thìa bột nghệ
  • 2 thìa mật ong

Cách Thực hiện:

Để có được hỗn hợp làm đầy sẹo lõm  này, bạn chỉ cần thực hiện trộn đều bột nghệ đã chuẩn bị cùng mật ong. Dùng hỗn hợp này đắp trực tiếp lên mặt chú ý tới những vùng sẹo xuất hiện, giữ nguyên như thế 20-25 phút, sau đó bạn rửa cho sạch mặt. Thực hiện 2-3 lần trong tuần sẽ giúp bạn loại bỏ được những vết sẹo hiệu quả.

Chăm sóc và trị sẹo lõm hiệu quả với hỗn hợp từ tinh dầu dừa

Một loại nguyên liệu quen thuộc trong cuộc sống, công dụng rất tuyệt vời của nguyên liệu tinh dầu dừa mà ít người biết tới đó là giúp chăm sóc và làm đẹp da hiệu quả, đặc biệt khi kết hợp cùng nước cốt chanh và bột gạo sẽ giúp bạn có thể làm mờ sẹo lõm và xóa bỏ chúng hiệu quả.

Mách bạn cách chữa sẹo rỗ đơn giản bằng tính dầu dừa

Chun b:

  • 2 thìa bột gạo
  • 1 thìa nước cốt chanh
  • 2 thìa tinh dầu dừa

Cách thực hiện:

Bạn chỉ cần thực hiện trộn đều bột gạo với nước cốt chanh và tinh dầu dừa đã chuẩn bị trước đó, sau đó lấy hỗn hợp bạn vừa tạo ra đắp lên vùng da mặt chú ý tới những vết sẹo bạn đang muốn loại bỏ.

Hãy thực hiện 2-3 lần/ tuần cách chữa sẹo này và mỗi lần thực hiện khoảng 15-25 phút, sau đó rửa sạch mặt, bảo đảm sau một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ do nó đem lại.

Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X