hướng dẫn cách trị sẹo hiệu quả tại nhà từ chanh

03:16:58 - 07/04/2015 - admin

Sẹo sẽ không còn là điều làm bạn thấy khó chịu và mất thời gian vì tìm cách xử lý chúng nữa, bài viết này chúng tôi gửi tới bạn những cách chăm sóc và trị sẹo hiệu quả từ chanh, cùng tìm hiểu nhé!

Cách chăm sóc và trị sẹo bằng chanh và bột quế hiệu quả

Chanh là một nguyên liệu làm đẹp được rất nhiều chị em biết tới và tin dùng, với thành phần  a xit trong chanh giúp tẩy các tế bào chết và làm bay tế bào chết trên da hiệu quả, khi kết hợp với bột quế bảo đảm sẽ đem tới cho bạn một cách chăm sóc và trị sẹo thâm ở chân  hiệu quả.

Cách chăm sóc và trị sẹo bằng chanh và bột quế hiệu quả

Cách chăm sóc và trị sẹo bằng chanh và bột quế hiệu quả

Cách thực hiện: Rất đơn giản thôi, các bạn chỉ cần chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa bột quế, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với bột quế, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng sẹo, giữ nguyên nó 20 phút sau đó thì rửa thật sạch.

Đây cũng là trị sẹo do tai nạn rất hiệu quả, các bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần nhé.

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh + lòng trắng trứng

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh + lòng trắng trứng

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh + lòng trắng trứng

Cách thực hiện: Các bạn chuẩn bị 1 quả chanh và 1 quả trứng, sau đó bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và tách riêng lòng trắng trứng, sau đó trộn nước cốt chanh với lòng trắng trứng, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng sẹo, giữ nguyên 15-20 phút sau đó thì rửa thật sạch.

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh và mật ong

Với hỗn hợp chanh và mật ong khi kết hợp sẽ giúp tẩy những tế bào chết trên da, đem lại cho bạn một làn da mịn màng, và những nốt mụn sẽ hoàn toàn biến mất. Đây là công thức làm thuốc trị sẹo hiệu quả mà các bạn nên thực hiện.

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh và mật ong

Cách trị sẹo hiệu quả bằng chanh và mật ong

Cách thực hiện: Các bạn cũng chuẩn bị 1 quả chanh và 2 thìa mật ong, tiếp theo bạn thực hiện vắt lấy nước cốt chanh và trộn đều với mật ong đã chuẩn bị, dùng hỗn hợp đã tạo được bôi lên những vùng sẹo, giữ nguyên mặt nạ này 15-20 phút sau đó thì rửa mặt thật sạch.

Các bạn thực hiện cách chữa sẹo 2-3 lần / tuần để có kết quả tốt nhất nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X