Hướng dẫn cách tăng vòng một hiệu quả trong 1 tuần

03:21:55 - 08/06/2015 - admin

Mặc áo lót đúng cách để cải thiện vòng một Bạn cũng nên biết rằng áo lót một phần cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ đấy nhưng ngược lại nếu mặc đúng cách bạn sẽ là cách […]

Mặc áo lót đúng cách để cải thiện vòng một

Bạn cũng nên biết rằng áo lót một phần cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực, nếu mặc không đúng cách có thể sẽ khiến ngực không phát triển hay xệ đấy nhưng ngược lại nếu mặc đúng cách bạn sẽ là cách tăng vòng một hiệu quả.

Mặc áo ngực đúng cách cũng là cách để tăng vòng một

Mặc áo ngực đúng cách cũng là cách để tăng vòng một

Khi mua áo lót bạn nên chú ý chọn vừa đúng kích cỡ của mình, khi mặc nên chú ý đến móc kéo 2 bên dây nên xoay ra ngoài, cúi về phía trước để toàn bộ mộ ngực của bạn nằm gọn trong áo. Nên mặc dạng áo ngực nâng ngực và may bằng các lọai vải mềm để ngực được phát triển thoải mái hơn. Những lưu ý tưởng chừng đơn giản nhưng cũng rất hữu ích cho việc nâng ngực của bạn.

Cách tăng vòng một nhờ đu đủ

Đu đủ là loại trái cây có rất nhiều vitamin lại rất dễ kiếm và đặc biệt là đối với vòng ngực đu đủ như một dược phẩm mà chị em thường dùng để làm tăng vòng một. Hãy biến đu đủ thành những món ăn cho thực đơn hằng ngày như sinh tố đu đủ và sữa tươi hay bạn có thể sử dụng đu đủ để nấu canh, hầm với xương để thay đổi khẩu vị tránh bị ngấy.

Tăng vòng một nhờ thảo dược

Tăng vòng ngực nhỏ bằng thảo dược là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn gái khắc phục được tình trạng ngực nhỏ, bị chảy xệ, có được bộ ngực đẹp và nở nang hơn. Một số thành phần thảo dược như hạt cây thì là, cỏ cà ri, cọ lùn,… cũng giúp thay đổi sự cân bằng của nội tiết tố trong cơ thể của phụ nữ, dẫn đến việc tạo ra nhiều hormone nội tiết tố hơn, có khả năng giúp tăng vòng một, làm ngực to tự nhiên.

Một số thảo dược có tác dụng tốt giúp cải thiện vòng một

Một số thảo dược có tác dụng tốt giúp cải thiện vòng một

Tuy nhiên, để tăng vòng một hiệu quả nhất thì việc lựa chọn công nghệ nâng ngực tự nhiên, nhanh chóng như nâng ngực nội soi với túi ngực Microthane sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

=> Xem thêm bài viết :

=> Áo nâng ngực

=> Ngực lép phải làm sao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X