Hình xăm có xóa được không? Có đau không?

13:24:17 - 06/06/2016 - admin

Hình xăm có xóa được không, có đau không luôn là câu hỏi tôi khắc khoải bởi đã từng một thời nông nổi đi xăm mình để ghi lại dấu ấn cá nhân. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi với.

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Hoài Thu, cách đây khá lâu tôi có xăm một hình hena hoa văn lên vai. Do một số nguyên nhân không tiện nói ra nhưng tôi rất muốn xóa hình xăm này càng sớm càng tốt. Mong bác sĩ tư vấn cho tôi hình xăm có xóa được không? Hiệu quả xóa xăm sẽ được như thế nào. Cám ơn bác sĩ (Trần Phương Uyên, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn. Cám ơn ban đã quan tâm và gửi câu hỏi hình xăm có xóa được không về chuyên mục tư vấn. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Ngày này với công nghệ xóa xăm hiện đại, việc xóa hình xăm đã trở nên dễ dàng. Để khắc phục triệt để tình trạng sẹo xấu và đau đớn khi xóa hình xăm, công nghệ xóa xăm Ruby Laser đã được nghiên cứu thành công tại Hoa Kỳ, và được nhiều nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Thái Lan… ứng dụng thành công. Đặc biệt,  Ruby Laser được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi xóa triệt để mọi hình xăm, không gây đau đớn, không để lại sẹo trên da và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

hinh-xam-co-xoa-duoc-khong-1

Hình xăm có thể dễ dàng xóa bỏ bằng Ruby laser

Ruby Laser xóa triệt để mọi hình xăm:

Ruby Laser xóa hình xăm dựa trên nguyên tắc phát xung ánh sáng đỏ với cường độ cực mạnh, tác động trực tiếp lên từng đường nét của mà mực xăm. Ánh sáng đỏ phát xung bóc tách cấu trúc màu mực xăm khỏi tế bào da, phá vỡ cấu trúc màu sắc thành các hạt siêu nhỏ. Những hạt này sẽ được năng lượng Ruby Laser hấp thu và hệ bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Ưu điểm này giúp Ruby Laser xóa triệt để mọi màu sắc trên da, kể cả màu mực tàu lẫn màu xăm hóa học khó xóa như màu xanh lá cây hay màu vàng.

Ruby Laser không gây đau đớn:

Trước khi xóa hình xăm Ruby Laser, bạn sẽ được sát khuẩn và bôi tê, tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu. Trong quá trình xóa, hệ thống làm mát và làm lạnh được điều khiến bằng computer sẽ nhanh chóng làm dịu mát vùng da xăm, tránh tổn thương nhiệt.

Ruby Laser không để lại sẹo trên da, tuyệt đối an toàn với sức khỏe:

Ánh sáng Ruby Laser chỉ tác động trực tiếp lên từng đường nét của màu mực xăm, không ảnh hưởng đến cấu trúc các vùng da xung quanh, không tổn thương nhiệt lớp thượng bì và tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X