Hãy vận dụng cách trị sẹo thâm bằng cây rau má

18:31:14 - 07/02/2015 - admin

Các vết sẹo thâm do mụn để lại lấm chấm trên mặt cứng đầu và mãi không chịu rời đi khiến bạn khôn xiết phiền phức. Bạn đã sử dụng các loại kem bôi trị thâm mà vết sẹo chỉ mờ đi chứ không hết hoàn toàn. Nào hãy vận dụng cách trị sẹo thâm bằng cây […]

Các vết sẹo thâm do mụn để lại lấm chấm trên mặt cứng đầu và mãi không chịu rời đi khiến bạn khôn xiết phiền phức. Bạn đã sử dụng các loại kem bôi trị thâm mà vết sẹo chỉ mờ đi chứ không hết hoàn toàn. Nào hãy vận dụng cách trị sẹo thâm bằng cây rau má trong 1 tháng sau đây nhé sẽ bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy !

bấy lâu chúng ta vẫn biết đến tác dụng của rau má là thanh nhiệt, giải khát…Tuy nhiên, rau má còn có rất nhiều tác dụng với sức khỏe con người, đặc biệt là công dụng làm đẹp, trị sẹo thâm rất hiệu quả.

Hãy vận dụng cách trị sẹo thâm bằng cây rau má

Hãy vận dụng cách trị sẹo thâm bằng cây rau má

Vậy, cách sử dụng rau má để trị sẹo hiệu quả như thế nào?

Chuẩn bị:

Khoảng 1 nắm tay rau má non và các công cụ cần thiết (chén nhỏ, bông gòn…)

Thực hiện:

Bạn nên đắp hổ lốn này lên da 2 lần/ngày và thời kì điều trị từ 7 đến 10 ngày để cho hiệu quả tốt nhất.

Bạn cũng có thể trộn nước rau má với sữa chua để cho hổ lốn làm đẹp da hiệu quả

Những điều cần lưu ý khi trị sẹo thâm bằng cây rau má :

Khi dùng rau má để xóa sẹo thâm, bạn cần rửa rau sạch sẽ và tuân thời gian điều trị. Lưu ý việc điều trị ngay khi vết thương bắt đầu lên da non để đạt kết quả tốt nhất và đắp hỗn hợp rau má sau khi bị sẹo càng sớm sẽ càng tốt.

Phương pháp chữa sẹo thâm bằng rau má trong 1 tuần trên chỉ ứng dụng cho các vết sẹo còn mới, đang trong quá trình ăn da non còn với các vết sẹo lâu năm, thâm màu thì phương pháp này chỉ cải thiện được một phần không đáng kể. Theo các chuyên gia da liễu, với các vết sẹo thâm lâu năm muốn trị tận gốc thì cần vận dụng biện pháp thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao nhất.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo trên mặt

>>>  cach tri seo do mun de lai

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X