Hành Tây và nước ép dưa chuột tri seo loi tu nhien hiệu quả cao

04:17:36 - 25/08/2014 - admin

Sẹo lồi rất khó chữa nhưng lại dễ mắc, sẹo lồi hình thành do trong quá trình phục hồi đã cung cấp quá nhiều collagen. Vì vậy, để tri seo loi tu nhien hiệu quả, cần một số cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên trên có thể giải quyết tốt vấn […]

Sẹo lồi rất khó chữa nhưng lại dễ mắc, sẹo lồi hình thành do trong quá trình phục hồi đã cung cấp quá nhiều collagen. Vì vậy, để tri seo loi tu nhien hiệu quả, cần một số cách chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên trên có thể giải quyết tốt vấn đề đó.

Tinh dầu hành tây

trị sẹo vt1

Từ lâu hành tây luôn được coi là một loại thảo dược tự nhiên để cách trị sẹo lồi hiệu quả. Chiết xuất hành tây giúp chống viêm, giảm thâm và ức chế sự phát triển của các collagen trong mô sẹo hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tinh dầu hành tây ở dạng gel lên vùng da bị sẹo. Tuy nhiên, do hành tây có tính kháng khuẩn và rất cay nên bạn nên thử phản ứng của da trước, nếu da bị dị ứng, bạn nên áp dụng các phương pháp chữa trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên.

Tinh dầu rau má

>>> địa chỉ trị sẹo lõm tốt nhất

Cây rau má chứa nhiều triterpenoids giúp tg cường sức đề kháng cho da và tg lưu thông máu. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hoá và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn, giúp những vết sẹo lồi xẹp xuống nhanh chóng và an toàn. Cách thực hiện đơn giản nhất là uống nước ép cây rau má hàng ngày, đồng thời sử dụng bã của cây để đắp lên vùng da bị sẹo sẽ giúp sẹo lồi giảm xuống, tri seo lom nhanh chóng.

Dùng nước ép dưa chuột

 

trị sẹo vt2

Thoa nước ép dưa chuột vào những vết sẹo và để khô chúng trong 15 phút sau đó mới rửa mặt với nước lạnh. Cách làm này không chỉ giúp các vết sẹo mờ dần đi mà còn giúp da sáng hồng, mịn màng.

Cùng chuyên mục:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X