Giới thiệu cách chữa sẹo lồi và tìm hiểu thông tin

04:59:22 - 12/01/2015 - admin

Nhiều chị em thường lo lắng vì những vết sẹo lồi ở ngực ở tay khiến bạn không thể diện những bộ đồ mùa hè và đặc biệt là bikini .Những lo lắng băn khoăn đó sẽ không còn nữa. Sau đây mình xin giới thiệu cách chữa sẹo lồi và hãy tìm hiểu thông […]

Nhiều chị em thường lo lắng vì những vết sẹo lồi ở ngực ở tay khiến bạn không thể diện những bộ đồ mùa hè và đặc biệt là bikini .Những lo lắng băn khoăn đó sẽ không còn nữa. Sau đây mình xin giới thiệu cách chữa sẹo lồi và hãy tìm hiểu thông tin về nó.

Bạn đang lo lắng vì những vết sẹo lồi ở ngực, ở tay khiến bạn không thể diện những đồ mát mẻ mùa hè phải không. Trước khi chữa sẹo lồi , hãy tìm hiểu chút thông tin về nó đã nhé

Giới thiệu cách chữa sẹo lồi và tìm hiểu thông tin

Giới thiệu cách chữa sẹo lồi và tìm hiểu thông tin

– Sẹo lồi là những bó sợi collagen mô xơ thoái hóa. Tuy thi thoảng nó ngứa hoặc đau nhưng hoàn toàn vô hại.
– Sẹo lồi có thể bám lấy bất cứ ai. Nó có thể xuất hiện sau vụ chấn thương, sau vết phẫu thuật, sau vết tiêm …

Khi vết sẹo còn mới, bạn có thể điều trị sẹo lõm bằng phương pháp băng áp lực. Phương pháp này thường được sử dụng để ngăn chặn sự phát triển của vết sẹo bỏng rộng. Bằng cách sử dụng áp lực liên tục để bề mặt sẹo làm giảm tăng sinh các mạch máu, các bác sĩ sẽ giúp vết sẹo của bạn phẳng và mềm mại hơn.
Băng áp lực thường được làm từ vật liệu chun dãn, có khả năng ép sát bề mặt sẹo, tốt nhất băng liên tục 24 giờ một ngày trong 6-12 tháng. Tuy nhiên, thời gian sử dụng phương pháp này quá lâu nên nhiều người rất ngại làm.

Hiện nay, rất nhiều người trị sẹo lồi bằng phương pháp Laser phẫu thuật & Laser bề mặt. Việc sử dụng laser trên vết sẹo là một phương pháp mới trong điều trị. Tia Laser sẽ hủy mạch máu nuôi dưỡng sẹo, gây thiếu máu cục bộ vùng sẹo, làm mềm, ngưng phát triển và giảm dần kích thước, độ dày của sẹo.

Để có được kết quả điều trị tốt nhất, bạn nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ để chẩn đoán mức độ, kích thước, màu sắc…của sẹo. Từ đó mới có kết quả trị sẹo tốt nhất.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo lõm trên mặt tại nhà

>>>  điều trị sẹo lõm ở đâu hiệu quả

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X