Giảm mỡ vùng mông nhanh chóng với những động tác

01:41:25 - 17/12/2016 - admin

Việc mỡ thừa tích tụ ở mông là điều rất dễ gặp phải do quá trình hàng ngày ăn uống tích tụ lại. Mỡ ở mông làm cho vòng 3 của bạn mất cân đối với cơ thể, chảy xệ thiếu tự tin. Chính vì điều này mà những động tác giảm mỡ vùng mông ra đời. Bạn có thể tham khảo để tìm cho mình một phương pháp phù hợp.

  1. Cách giảm mỡ vùng mông bằng bài tập nhảy dây

Nhảy dây là một phương pháp hao tốn nhiều năng lượng calo. Khi nhảy dây phần cơ mông của săn chắc lại, những lớp mỡ dưới mông tan biến dần theo thời gian luyện tập

chi-muc

Cách giảm mỡ vùng mông bằng bài tập nhảy dây

Hãy tập luyện bài nhảy day mỗi ngày 30 phút để giảm mỡ vùng mông. Đầu tiên có thể sẽ hơi đau nhức xương do không quen, nhưng thời gian sau đó việc luyện tập sẽ trở nên đơn giản hơn.

  1. Cách giảm mỡ vùng mông bằng bài tập đứng lên ngồi xuống

Cách giảm mỡ vùng mông này không chỉ có tác động đến phần mông mà cả đùi, bắp chân của bạn sẽ được săn chắc, thon gọn lại. Cách này có tác dụng toàn bộ nửa phần dưới của cơ thể.

chi-muc

Cách giảm mỡ vùng mông bằng bài tập đứng lên ngồi xuống

Ngày đầu tiên bạn tập đứng lên ngồi xuống 20 lần, sau đó đến ngày thứ 2, thứ 3 mỗi ngày tăng lên 10 lần, cho tới khi đủ 100 lần thì tiếp tục giữ mức đó tập luyện đến về sau. Hãy dành thời gian vào mỗi buổi sáng sớm để tập luyện bài tập này. Đây là thời gian lý tưởng nhất để mỡ mông của bạn tiêu hao.

  1. Cách giảm mỡ vùng mông bằng bài tập leo cầu thang

Cách giảm mỡ vùng mông này sẽ tác động vào 2 vùng mỡ đó là mỡ mông và mỡ bụng. Thời điểm thích hợp nhất giúp tiêu hao mỡ vào buổi sáng. Bạn nên dành mỗi sáng 30 phút leo cầu thang bộ, trong 1 tháng phần mỡ ở mông của bạn sẽ giảm như đáng kể mà không cần hút mỡ mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X