Giải quyết sẹo lõm lâu năm với phí cực kỳ rẻ

09:54:17 - 05/02/2015 - admin

Cùng kết hợp các hỗn hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên trong gia đình để dễ dàng giải quyết sẹo lõm lâu năm với phí cực kỳ rẻ. hỗn hợp sữa chua, nước chanh, bột yến mạch trị sẹo lõm Sữa chua là nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em ưa thích, trong […]

Cùng kết hợp các hỗn hợp từ những nguyên liệu thiên nhiên trong gia đình để dễ dàng giải quyết sẹo lõm lâu năm với phí cực kỳ rẻ.

  1. hỗn hợp sữa chua, nước chanh, bột yến mạch trị sẹo lõm

Sữa chua là nguyên liệu làm đẹp được nhiều chị em ưa thích, trong sữa chua có thành phần acid lactic với tác dụng cản ngăn sự thâm nhập của các loại vi khuẩn, đồng thời có thể tiết ra chất kháng sinh thiên nhiên, kích thích quá trình làm lành các tổn thương của da. Khi kết hợp với nước chanh và bột yến mạch sẽ có tác dụng làm đầy các vết sẹo lõm lâu năm một cách hiệu quả.

Giải quyết sẹo lõm lâu năm với phí cực kỳ rẻ

Giải quyết sẹo lõm lâu năm với phí cực kỳ rẻ

  1. Lô hội là nguyên liệu trị sẹo lõm bằng phương pháp tự nhiên hiệu quả

Trong lô hội có chứa nhiều tinh chất giúp làm mịn da, diệt vi khuẩn, tẩy tế bào chết và làm lành da hiệu quả. thành thử, sử dụng lô hội là biện pháp xóa sẹo lõm từ tự nhiên hữu hiệu.

Cách thực hành: Dùng 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, ép hoặc nén để lấy gel bên trong rồi xoa đều lên vùng da bị sẹo. thực hành đều đặn hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

  1. Hành tây và dầu oliu 

Hành tây là một thực phẩm thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày, ngoài ra đây còn là một vật liệu chữa trị sẹo lõm hiệu quả. Các thành phần có trong hành tây có thể kích thích thân thể sản sinh collagen để đầy da. Do đó, phối hợp hành tây và dầu oliu để chữa trị sẹo lõm là biện pháp được nhiều người ưa dùng.

Những phương pháp tự nhiên trên đây có thể tương trợ quá trình hồi phục vết thương trên da song chưa phải là biện pháp chữa sẹo lõm mang lại hiệu quả tối đa. Các nguyên liệu dùng không đủ khả năng kích thích cơ chế tự làm đầy vết thương một cách toàn diện để làm phẳng da triệt để. Mặt khác, những tinh chất có trong các vật liệu trên chưa được kiểm định độ an toàn nên dễ gây kích ứng, nhất là đối với da mỏng, da nhạy cảm.

Xem thêm bài viết tại đây

>>>  cách trị sẹo lõm trên mặt

>>>  kem tri seo lom

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X