Giải pháp trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn

18:28:36 - 30/01/2015 - admin

Sẹo lồi lâu năm khiến nhiều bạn tự ti tự ti thiếu tự tin khi giao thiệp, mất niềm tin và cuộc sống . Vậy làm sao để chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn giải pháp trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn Cách trị sẹo lồi bằng […]

Sẹo lồi lâu năm khiến nhiều bạn tự ti tự ti thiếu tự tin khi giao thiệp, mất niềm tin và cuộc sống . Vậy làm sao để chữa sẹo lồi lâu năm hiệu quả nhanh nhất? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu bạn giải pháp trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn

Cách trị sẹo lồi bằng đu đủ

Đu đủ chứa enzym có vai trò ổn định cấu trúc, trật tự collagen, elastin dưới lớp biểu bì. Qua đó, phần nào giúp điều trị sẹo lồi đơn giản . Với đu đủ, bạn có thể trị sẹo lồi hiệu quả lại rất giản đơn.

Giải pháp trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn

Giải pháp trị sẹo lồi ngay tại nhà an toàn

Bạn hãy rửa sạch đu đủ, lột vỏ cắt thành miếng nhỏ, cho vào cối và nghiền nát. Lấy hổ lốn này đắp lên da, vùng có sẹo lồi. Cứ thực hiện như vậy khoảng 4 lần một ngày, mỗi lần 10 phút. Sau một thời gian sẹo lồi sẽ mờ đi, trả lại cho bạn làn da thuở ban đầu.

Cách trị sẹo lồi bằng tinh chất cây rau má

Rau má là một loại rau rất mát và lành tính. Rau má không chỉ có tác dụng giải độc, mát da, là thức uống tẩm bổ mà rau má còn có công dụng trị sẹo tuyệt trần.

Để trị sẹo lồi bằng rau má bạn chỉ cần nghiền nát rồi đắp lên vùng da có sẹo.

Cách trị sẹo lồi ngay ở nhà từ chiết phát xuất tây

Hành tây là một loại thực phẩm rất phổ thông trong bữa ăn hàng ngày với các món xào, salad hay món nướng thơm ngon nhưng ít ai biết loại rau củ thân thuộc này lại có công dụng chữa sẹo lồi hiệu quả.

Chiết lên đường tây là một chất chống viêm, giảm thâm hiệu quả, giúp giảm thiểu sự xuất hiện của sẹo và ức chế phát triển sẹo. Để trị sẹo lồi bằng hành tây, bạn có thể sử dụng chiết xuất hành tây dạng gel để bôi lên vùng da có sẹo.

Tuy nhiên những cách trị sẹo lồi lâu năm tại nhà có nhược điểm là thời kì điều trị kéo dài, đòi hỏi tính nhẫn nại rất cao, hiệu quả điều trị sẹo lồi không cao… Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm, sẹo lồi lớn không thể xóa bỏ được bằng các phương pháp này.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> cach tri seo do mun de lai

>>> làm mờ sẹo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X