Giải pháp trị mụn và sẹo tận gốc

07:55:31 - 17/05/2013 - admin

Điều trị mụn và sẹo là điều không chỉ riêng phụ nữ, mà nam giới cũng rất quan tâm. Sử dụng phương pháp khoa học và hiểu rõ được nguyên nhân và tình trạng của da, Comiss spa sẽ giúp bạn có được kết quả điều trị tốt nhất và thời gian nhanh đồng thời giúp bạn có được 1 làn da mới hoàn hảo!

 

Có rất nhiều loại mụn và nguyên nhân gây mụn. Mụn không chỉ xuất hiện từ một lứa tuổi nhất định, mà cả nam giới và nữ giới ở lứa tuổi dậy thì đến khi trưởng thành và ngoài 40 tuổi đều gặp phải tình trạng này. Mụn có liên quan đến thay đổi nội tiết, và người bị mụn có thể cảm thấy bức bối, ức chế về mặt tâm lý. Mụn càng kéo dài và nghiêm trọng sẽ để lại mô sẹo sâu.

giai-phap-tri-mun-va-seo-tan-goc

Giải pháp trị mụn và sẹo tận gốc.

Sẹo là kết quả hình thành các mô sẹo xung quanh vết thương. Trong quá trình làm lành tự nhiên của lớp thượng bì. Cơ chế tự bảo vệ của cơ thể sẽ tạo ra một mô cứng để bảo vệ mô này được hình thành bởi sự tích tụ các tế bào, từ đó tạo ra một vết sẹo vĩnh viễn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Mức độ hình thành sẹo khác nhau. Ở mỗi người làn da có khỏe mạnh hay không phụ thuộc vào thời gian làm lành của vết thương. Loại sẹo lõm thường có sau mụn trứng cá còn được gọi là sẹo đá răm. Đó là kết quả của quá trình làm lành chậm. Khi sẹo trở nên bất thường và lồi hẳn lên khỏi bề mặt da chúng được gọi là sẹo lồi. Sẹo lồi do tốc độ làm lành bất thường nên sẽ không mờ đi hay xẹp xuống theo thời gian. Có một số mô sẹo là kết quả từ quá trình sản sinh collagen quá mức trong quá trình làm lành vết thương .

Các loại sẹo lồi:

– Sẹo lồi là 1 dạng sẹo đỏ lồi hẳn lên khỏi mặt da. Nhưng không phát triển vượt quá phạm vi của vết thương ban đầu.

– Sẹo lồi quá phát là 1 dạng phát triển nghiêm trọng của sẹo bởi chúng có thể tiếp tục phát triển thành 1 vết sẹo lớn như 1 khối u lành.
Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng công nghệ hiện đại từ Mỹ, Comiss Spa & Clinic chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Giải pháp điều trị mụn và sẹo tận gốc

giai-phap-tri-mun-va-seo-tan-goc

Giải pháp trị mụn và sẹo tận gốc.

Liệu trình điều trị sẹo và mụn tại Comiss spa được kéo dài từ 6 đến 10 tuần được xây dựng kết hợp chặt chẽ. Các sản phẩm tại nhà và trị liệu chuyên nghiệp tại salon 1tuần/ lần.

3 điểm khác biệt của các liệu trình điều trị mụn tại Comiss:

– Điều trị tận gốc nguyên nhân gây mụn từ 4 – 8 tuần và không để lại sẹo là kết hợp AHa và prozyme là 2 công thức được sử dụng như 1 công nghệ điều trị mụn bậc nhất.

– Các AHa thẩm thấu sâu vào lớp thượng bì, hút nước lên bề mặt da kéo theo khối bức, bí sâu và bít tắc nang lông.

– Các axit hoa quả và các axit thường có trong sản phẩm sẽ kéo các chất và vi khuẩn nghẽn sâu trong tuyến bã nhờn và nang lông ra.

Prozyme công thức hóa lỏng được thiết kế nhầm ăn mòn các tế bào chất trong tầng sừng và loại bỏ các tế bào chất kết dính trong lỗ chân lông và nang lông. Các Ez này hóa lỏng các mẫu vụn tế vào và chất kết dính dầu và tế bào da chết tích tụ, trả lại cho làn da vẻ mịn màng sạch sẽ.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X