Giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm an toàn

03:54:05 - 09/01/2015 - admin

Việc điều trị sẹo lõm lâu năm là một trong những loại điều trị khó khăn nhất vì lúc này đã hình thành những mô chết gắn vào da , phải lựa chọn những phương hướng điều trị đúng cách . Chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Bio Plus bằng tia laser không cần […]

Việc điều trị sẹo lõm lâu năm là một trong những loại điều trị khó khăn nhất vì lúc này đã hình thành những mô chết gắn vào da , phải lựa chọn những phương hướng điều trị đúng cách . Chúng tôi xin giới thiệu công nghệ Bio Plus bằng tia laser không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả chưa từng thấy

Trước khi đi tới phương pháp điều trị sẹo lõm lâu năm chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem sẹo lõm hình thành là do đâu nhé!

Nguyên nhân hình thành sẹo lõm

Sẹo lõm là tình trạng sẹo khó chữa trị và khá cứng đầu. Chúng thường hình thành sau các tổn thương ngoài da như thủy đậu nếu trị sẹo lõm lâu năm không đúng cách, sẹo sau mụn, vết thương hoặc bỏng nhẹ.

Bác sĩ điều trị cần nắm vững tình trạng sẹo để có hướng điều trị phù hợp

Sau khi các nguyên nhân trên gây hại cho da, tạo thành các vết thương. Thông thường, các vết thương này sẽ được chữa lành nhờ sự tăng sinh collagen và elastin tự nhiên làm da căng lên kết hợp với sự tăng sinh nhanh chóng của các tế bào giúp chữa lành vết thương theo cơ chế tự nhiên. Tuy nhiên, trong trường hợp này thì cách trị sẹo lõm trên mặt, các collagen và elastin không được phục hồi, tái cấu trúc hoặc tăng sinh tự nhiên, sự thiếu hụt collagen sẽ gây sự thay đổi nghiêm trọng tới cấu trúc da, hình thành các lỗ nhỏ trên da.

Giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm an toàn

Chính vì những lý do trên mà để điều trị sẹo lõm lâu năm thành công, các bạn phải điều trị sớm, nếu để quá muộn, lâu năm thì chỉ có thể áp dụng các phương pháp có cơ chế kích thích tăng sinh collagen, kích thích tế bào phân chia làm đầy sẹo.

Giải pháp nào điều trị sẹo lõm lâu năm hiệu quả 

Áp dụng công nghệ Bio plus là cách điều trị sẹo lõm giúp bạn khắc phục triệt để mọi vết sẹo lõm trên da, lấy lại gương mặt phẳng mịn tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Bởi công nghệ này có xuất xứ từ Đức và được cơ quan FDA (Food and Drug Administration) của Mỹ cấp chứng nhận an toàn sau khi trải qua hàng loạt kiểm tra, thử nghiệm gắt gao.

Công nghệ này sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng tạo ra “tổn thương giả mạo”, tác động lên toàn bộ diện tích sẹo, không bỏ sót bất cứ vết sẹo nhỏ nào trên bề mặt da, giúp các vết sẹo được làm đầy nhanh chóng, triệt để. Đồng thời, bằng việc đưa dưỡng chất cần thiết vào cơ thể cùng tác động của ánh sáng Laser , da được tái tạo vô cùng mạnh mẽ, tăng sinh collagen đến 6 tháng sau điều trị. Những vết sừng, khô cứng do sẹo để lại trên da hoàn toàn được thay thế bằng làn da mịn màng, khỏe mạnh tự nhiên.

Chỉ với 1-2 lần trị liệu, mọi vết sẹo lõm trên da đều được loại bỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Sau khi hoàn thành trị liệu, khách hàng có thể trở về với công việc, sinh hoạt thường ngày mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Xem thêm bài viết tại đây

>>> dieu tri seo ro tai nha

>>> cách trị sẹo rỗ trên mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X