Giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hoàn hảo

19:45:15 - 26/01/2015 - admin

Ngày nay thì công nghệ Bio Plus được xem là một trong những giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hoàn hảo nhất bây giờ đã được áp dụng tại nhiều nhà nước trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn quốc… Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào là một […]

Ngày nay thì công nghệ Bio Plus được xem là một trong những giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hoàn hảo nhất bây giờ đã được áp dụng tại nhiều nhà nước trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn quốc… Và tại Việt Nam, thẩm mỹ viện chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu áp dụng thành công Bio Plus với quy trình điều trị đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn nhất

Quy trình chữa sẹo lồi bằng Laser Bio Plus tại thẩm mỹ viện chúng tôi được các chuyên gia bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và đã từng làm việc trên các nước tiên tiến sẻ tận tình trực tiếp thực hành theo 4 bước bài bản, mang đến cho khách hàng sự bằng lòng tuyệt đối.

Giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hoàn hảo

Giải pháp chữa sẹo lồi an toàn và hoàn hảo

Bước 1 : Thăm khám và thảo luận

Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da bị sẹo, xác định mức độ và tình trạng sẹo lồi lâu năm cũng như đặc điểm da của khách hàng để có phương pháp, cách thức điều trị hữu hiệu và an toàn tuyệt đối.

Bước 2: Làm sạch vùng da sẹo

Khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị để tránh nhiễm trùng và để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình chữa trị sẹo lồi.

Bước 3: vận dụng công nghệ ánh sáng Laser Bio Plus vào sâu trong điều trị

thầy thuốc sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng hạp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái hiện vùng da bằng các bước sóng thích hợp.

Thiết bị sẽ liên tiếp phát ra ánh sáng hồng ngoại có bước sóng 10.600nm. Mục đích sử dụng ánh sáng này là để tiếp thụ nước dưới da vì mô mềm dưới da đa phần là nước. Nhờ đó, tia Bio Plus có thể bóc tách các tổ chức mô da dễ dàng. Sự kết tụ của năng lượng tia laser Bio Plus tại nhú bì, sẽ làm săn chắc da, tiếp tục sản sinh collagen lên đến 6 tháng sau điều trị.

Tuy nhiên, đối với vết sẹo lồi có kích thước lớn, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt sẹo lồi.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da

rốt cuộc, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp quá trình phục hồi da chóng vánh hơn, đồng thời bảo vệ da hiệu quả.

Chỉ với 4 bước đơn giản tại trọng tâm chúng tôi, sẹo lõm sẽ biến mất, với hiệu quả trị sẹo có thể lên tới 85%; tuyệt đối an toàn không ảnh hưởng vùng da khác, không tác dụng phụ đồng thời tùng tiệm thời gian cho khách hàng.

Với quy trình điều trị sẹo lồi đạt chuẩn quốc tế, bảo đảm an toàn như trên mà dịch vụ trị sẹo lồi của Thẩm mỹ viện chúng tôi đã được đông đảo khách hàng tuyển lựa và đánh giá cao. Không nhưng vậy, sau khi điều trị sẹo lồi bằng Laser Bio Plus tại Thẩm mỹ viện , khách hàng còn được các bác sĩ tham mưu chế độ chăm chút vùng da xóa sẹo lồi một cách đặc biệt để đảm bảo kết quả chữa trị tối ưu nhất, mang lại làn da phẳng mịn màng cho mọi khách hàng

Xem thêm bài viết tại đây

>>> chi phi phau thuat seo loi

>>>  thuoc tri seo loi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X