Giải pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất

16:31:50 - 05/04/2014 - admin

Nếu ví da bạn là một miếng da thuộc, thì làn da những vết chiếc sẹo lồi trên da chính là những tỳ vết biến làn da trở thành miếng da thuộc trở nên xấu xí. Loại bỏ triệt để sẹo lồi không hề đơn giản. Vậy giải pháp nào chữa sẹo lồi hiệu quả nhất? Đây là băn khoăn của bạn Mai Phương (Hải Phòng).

Câu hỏi: Chữa sẹo lồi hiệu quả

Chào chuyên mục tư vấn. Em có một vết sẹo lồi khá lớn do tai nạn xe máy cách đây 1 năm. Vết sẹo lồi màu hồng nhạt căng bóng khác hẳn so với màu da. Sẹo nằm ngay trên đùi nên em không thể diện váy ngắn được mặc dù rất thích. Em muốn hỏi xem có phương pháp nào chữa sẹo lồi hiệu quả ngay được không? Mong có câu trả lời sớm giúp em. Cảm ơn chuyên mục nhiều!

Giải pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 1

Giải pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất trả lại làn ma mịn màng cho bạn.

Trả lời:

Chào bạn Mai Phương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Chữa sẹo có nhiều cách, phổ biến nhất là dùng kem trị sẹo. Đây là cách chữa sẹo nhiều người sử dụng do tính tiện lợi, nhanh chóng. Các loại kem có bán sẵn trên thị trường, giá cả phải chăng. Tùy từng loại kem mà tác dụng chữa sẹo cũng khác nhau, phụ thuộc vào từng loại da và loại kem bạn lựa chọn.

>> Thẩm mỹ viện chữa sẹo lồi

Phương pháp trị sẹo từ thiên nhiên cũng được nhiều người thử áp dụng. Ưu điểm của cách xóa sẹo này là dễ thực hiện, tự làm, rẻ và dễ kiếm. Nhưng đổi lại, bạn phải mát khá nhiều thời gian để áp dụng.

Giải pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất 2

Giải pháp chữa sẹo lồi hiệu quả nhất đánh bay vết sẹo ra khỏi làn da.

Cả 2 biện pháp điều trị sẹo trên đề có cái hay riêng. Tuy nhiên, hiệu quả thu được từ 2 phương pháp này không triệt để, tốt nhất cũng chỉ có thể làm mờ bớt đốm sẹo. Với tình trạng sẹo như bạn mô tả thì cả hai cách trị sẹo lồi này gần như không thật sự hiệu quả. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể hy vọng vào cách xóa sẹo bằng công nghệ cao. Laser CO2 Fractional là một trong những công nghệ làm được điều kỳ diệu giúp bạn chữa sẹo an toàn và hiệu quả triệt để nhất.

Laser CO2 Fractional được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị thẩm mỹ da bị sẹo lồi, kể cả dạng sẹo lồi lâu năm. Công nghệ này sử dụng các bước sóng cực ngắn nhưng có tính năng xóa sẹo nhanh ngoài sức tưởng tượng của bạn. Sự kết hợp đồng thời các bước sóng vừa giúp tăng sinh tế bào mô da, collagen, kích thích sự tăng trưởng các mô da mới thay thế cho mô da đã bị hỏng và sắc tố da bị phá vỡ. Tác động dần làm mờ sẹo này sẽ mang lại hiệu quả triệt để cho vết sẹo của bạn. Chúc bạn có những lựa chọn đúng để xóa sẹo an toàn!

>> Điều trị sẹo lồi ở đâu tốt nhất

>> Cách trị sẹo trứng cá

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X