Giải mã: Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp nhất?

02:50:25 - 07/03/2016 - admin

Giải mã: Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp nhất? Tìm hiểu ngay những tiêu chí bên dưới đây để giải đáp nỗi băn khoăn của các chị em. / Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp? Quan niệm của phái mạnh Theo khảo sát đánh giá quan điểm của phái mạnh về […]

Giải mã: Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp nhất? Tìm hiểu ngay những tiêu chí bên dưới đây để giải đáp nỗi băn khoăn của các chị em.

/ Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp? Quan niệm của phái mạnh

Theo khảo sát đánh giá quan điểm của phái mạnh về vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp thì kết quả nhận được là như sau:

* Vùng kín phụ nữ đẹp là phải se khít và săn chắc

vung kin phu nu 1

Chia sẻ của bạn Quang Anh (nhân viên kinh doanh, Hà Nội) cho biết: “Theo quan điểm của tôi cũng như hầu hết đấng nam nhi thì vùng kín phụ nữ cần phải săn chắc, se khít, trẻ khỏe, hấp dẫn. Còn nếu chỗ đó bị rộng quá thì sẽ rất không ổn”…Xem thêm: lông mu đẹp

* Vùng kín phụ nữ đẹp là phải hồng hào tươi trẻ

“Trên thực tế thì phái mạnh ai cũng thích “cô bé” của người ấy phải hồng hào, quyến rũ và hấp dẫn, tuy nhiên không phải ai cũng có được điều đó” – Chia sẻ của bạn Ngọc Nam (kỹ sư)

* Vùng kín phụ nữ đẹp là phải có cảm giác bí ẩn

vung kin phu nu 2

“Vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp ư? Đối với tôi vùng kín đẹp cần có gì đó hơi hoang dã và bí ẩn chút. Tốt nhất, không nên cạo sạch lông mà cứ nên để tự nhiên sẽ rất đẹp”– ( Thanh Hải, sinh viên)

2/Theo quan điểm của phụ nữ hiện đại

Mặc dù không có chuẩn mực nào để đánh giá vùng kín phụ nữ như thế nào là đẹp. Tuy nhiên theo số đông quan điểm của những người phụ nữ cho rằng vùng kín đẹp là phải:

– Se khít, thon gọn: Vùng kín phụ nữ đẹp phải trước hết cần phải săn chắc, thon gọn, se khít từ trong ra ngoài, đàn hồi tốt.

– Trắng hồng, mịn màng: Vùng kín phụ nữ đẹp phải có môi lớn, môi bé, âm hộ, âm đạo có độ săn, căng mịn có màu hồng tươi trẻ tự nhiên.

vung kin phu nu

– Âm đạo tiết nhiều chất nhờn: Vùng kín phụ nữ đẹp là mỗi khi “yêu”, chỗ đó phải tiết nhiều chất nhờn gây sự kích thích.

– Lông mu tỉa gọn gàng: Vùng kín phụ nữ đẹp là không nên để quá nhiều lông hoặc quá ít. Bạn có thể cắt tỉa gọn gàng tạo nét trẻ trung nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng tăng, kể cả việc làm đẹp cho vùng kín. Không chỉ những phụ nữ đã qua sinh nở mà ngày càng có nhiều các cô gái trẻ có nhu cầu thẩm mỹ cho “cô bé”. Chính điều này dần dẫn đến những thay đổi trong quan điểm về vùng kín phụ nữ đẹp..Xem thêm: ngứa vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X