Giải đáp về chi phí trị sẹo rỗ tại TMV Đông Á

07:28:20 - 19/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Sau khi bị mụn trứng cá. Em bị nhiều vết sẹo rỗ trên mặt. Dù em đã sử dụng kem trị sẹo một thời gian mà không khỏi. Em muốn trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng. Vậy, chi phí trị sẹo rỗ là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Thảo- Hà Nội)

 Chào bác sĩ! Sau khi bị mụn trứng cá. Em bị nhiều vết sẹo rỗ trên mặt. Dù em đã sử dụng kem trị sẹo một thời gian mà không khỏi. Em muốn trị sẹo rỗ bằng công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng. Vậy, chi phí trị sẹo rỗ là bao nhiêu? Mong bác sĩ trả lời giúp em. Em xin cảm ơn! ( Thanh Thảo- Hà Nội)

Xin chào Thanh Thảo!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Câu hỏi của bạn chuyên mục xin trả lời như sau:

Chi phí trị sẹo rỗ bao nhiêu?

chi-phi-tri-seo-ro

Điều trị sẹo rỗ tại Đông Á có giá rất phải chăng

Tùy theo mức độ nặng nhẹ của sẹo, bác sĩ điều trị mà chi phí trị sẹo rỗ có sự khác nhau. Tại Thẩm Mỹ Viện Đông Á, giá trị sẹo rỗ là 6-8 triệu VNĐ nếu bác sĩ là người Việt Nam, 10-12 VNĐ nếu bác sĩ là người nước ngoài.

TMV Đông Á áp dụng công nghệ trị sẹo rỗ nhanh chóng, hiệu quả

Phương pháp trị sẹo rỗ CN Bio Plus đã được chứng nhận bởi FDA và CE , cũng như đã được kiểm định về chất lượng nên bạn an tâm hoàn toàn.

Bio plus trị sẹo rỗ như thế nào?

Bio Plus  được hoạt động với cơ chế thông minh nhờ sử dụng kết hợp: Ánh sáng vi điểm Matric, công nghệ tế bào mô sinh học và công nghệ sóng Laser phá vỡ tận gốc ổ sẹo, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, sẹo rỗ tận gốc, triệt để nhất.

Ánh sáng vi điểm Matric tập trung điều trị tại vùng sẹo với kích thước điểm cực nhỏ không làm tổn thương vùng da xung quanh.

Bác sĩ tiến hành chiết tách ly tâm, lọc những tế bào mô khỏe mạnh, cấy lại vào vùng da bị sẹo, nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ, hồi phục tổn thương da từ sâu bên trong, sẹo rỗ chỉ trong thời gian ngắn

Hệ thống sóng Laser  thúc đẩy sự tăng sinh của chuỗi collagen và elastin, cho làn da trở nên sáng mịn, tươi trẻ.

Sử dụng công nghệ Bio plus trong điều trị sẹo rỗ nhận được rất nhiều lợi ích:

-Nhanh chóng: Bio Plus là  cách trị sẹo nhanh nhất. Điều trị sẹo rỗ tại TMV Đông Á trong thời gian ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn. Đây là phương pháp rất thích hợp với những người bận rộn, đồng thời cũng là ưu điểm của việc áp dụng công nghệ cao vào điều trị sẹo so với những cách làm thông thường.

-Hiệu quả: Sẹo rỗ sẽ được lấp đầy nhanh chóng, giúp làn da trở nên mịn màng như  bạn mong muốn.

-An toàn: Công nghệ đã được kiểm chứng bởi các tổ chức và chuyên gia hàng đầu thế giới, đồng thời được thực hiện bởi một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, máy móc hiện đại nên luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thao tác.

Như vậy, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc về chi phí trị sẹo rỗ. Với giá cả phải chăng và những ưu điểm của phương pháp này mang lại, trị sẹo rỗ tại Đông Á là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X