Trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Bảng giá trị sẹo 2017

02:52:00 - 17/11/2016 - admin

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất khi muốn trị sẹo. Hiện nay chi phí trị sẹo còn tùy thuộc vào phương pháp áp dụng của từng nơi. Dưới đây là giá trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D mời mọi người cùng tham khảo nhé.

tri-seo-loi-gia-bao-nhieu

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền?

Bạn Anh Đức thân mến! Sẹo lồi, đặc biệt là những vết sẹo có kích thước lớn thường rất khó chữa khỏi bằng các biện pháp thông thường. Trị sẹo lồi bằng công nghệ cao là giải pháp tối ưu để trị những vết sẹo có kích thước lớn mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Vậy, trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí điều trị sẹo lồi tại  TMV Đông Á có giá dao động từ 1,5  đến 3 triệu VNĐ , chi phí có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc và tình trạng mà khách hàng đang  gặp phải. Bạn có thể xem chi tiết về băng giá dưới đây.

tri-seo-loi-gia-bao-nhieu

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu tiền – bảng giá chi tiết

Ánh sáng vi điểm 3D công nghệ trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Là công nghệ trị sẹo lồi tiên tiến từ Hoa Kì  Ánh sáng vi điểm 3D sử dụng bước sóng 10600 nm sẽ tác động trực tiếp vào vùng điều trị, gây co thắt collagen kết hợp với quá trình tiêm thuốc đặc trị sẹo, trị sẹo lồi nhanh, sẹo khó có cơ hội tái phát trở lại.Đây là ưu điểm vượt trội của phương pháp này so với các phương pháp khác thì đây là cách trị sẹo lồi nhanh nhất, dứt điểm hoàn toàn.

Ánh sáng vi điểm 3D kết hợp với sóng RF kích thích chuỗi collagen và elastin tăng sinh, cho làn da hồi phục tổn thương từ sâu bên trong, cho làn da sáng mịn, đồng màu.

Khác biệt hiệu quả so với các phương pháp trị sẹo lồi truyền thống, ánh sáng vi điểm 3D trị sẹo lồi chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị cho khách hàng.

Như vậy, Bạn đã biết trị sẹo lồi giá bao nhiêu rồi chứ. Việc điều  trị sẹo lồi đã trở nên dễ dàng với việc áp dụng những công nghệ điều trị hiện đại.  Đến với TMV Đông Á  bạn sẽ không phải lo lắng về những vết sẹo lồi mất thẩm mỹ trên khuôn mặt. Với giá cả rất phải chăng, trị sẹo lồi tại TMV Đông Á sẽ giúp bạn lấy lại làn da đẹp mịn màng, lấy lại tự tin khi giao tiếp. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X