Giải đáp: “Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?”

18:26:26 - 18/08/2016 - admin

Má lúm là nét duyên trời phú mà chị em nào cũng muốn có, tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng may mắn như vậy. Vậy làm thế nào để có má lúm đồng tiền?

1. Tạo má lúm đồng tiền bằng cách luyện tập

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?” – Có một cách vô cùng đơn giản, đó chính là làm theo 3 bước luyện tập cơ mặt dưới đây!

Cách tạo má lúm bằng luyện tập

Tạo má lúm bằng cách luyện tập

Bước 1: Cách làm má lúm đồng tiền bạn nên chu môi và hóp má vào bên trong

Giống như khi bạn bịu nhẹ và hút hai má vào. Tuy nhiên, lưu ý là không nên siết chặt răng với nhau, nhưng cần phải khép chặt môi để hai bên má lõm vào một cách tự nhiên.

Bước 2: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên rồi bạn hãy ấn nhẹ và giữ vết lóm

Bạn dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vết lõm vào bên trong, giữ như vậy trong khoảng 10 – 15 phút với mỗi lần thực hiện.

Bước 3: Cách làm má lúm đồng tiền tự nhiên bằng việc cười mỉm.

Gần giống như bước thứ 2, nhưng bạn nên kết hợp với việc cười mỉm. Nhưng nên chú ý ngón tay của bạn nên đặt gần góc của nụ cười để có vị trí má lúm đồng tiền đẹp nhất, duyên dáng nhất.

2. Tạo má lúm đồng tiền nhờ thẩm mỹ

Nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ ngày nay, phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật ra đời là giải pháp tối ưu nhất cho các tín đồ của má lúm, giúp trả lời câu hỏi: “Làm thế nào để có má lúm đồng tiền?”

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? - Bác sĩ tư vấn trực tiếp

Má lúm đồng tiền có thể tạo ra trong 20 phút mà không cần phẫu thuật

Thủ thuật này rất đơn giản, bác sĩ chỉ cần đo vẽ để xác định chính xác vị trí và kích thước má lúm cần tạo, sau đó thực hiện một mũi khâu thẩm mỹ bên trong phần niêm mạc của khoang miệng, nhằm tạo kết dính giữa da và cơ má với nhau, tạo thành hiện tượng co rút vào trong. Theo đó, khi cơ mặt vận động, lớp mô da được kéo vào bên trong, hình thành nên một vết lúm đồng tiền rất tự nhiên.

Tạo má lúm Hàn Quốc gây “ấn tượng” về thời gian thực hiện cực ngắn chỉ 20 phút và khả năng mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, vĩnh viễn và là lựa chọn tối ưu nhất cho những tín đồ làm đẹp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X