Giá điều trị sẹo lõm tận gốc là bao nhiêu?

02:46:42 - 28/10/2014 - admin

Câu hỏi: Hiện nay trên mặt tôi có rất nhiều sẹo lõm. Nhìn mặt lỗ chỗ và rất mất thẩm mỹ, tôi muốn hỏi là giá điều trị sẹo lõm bao nhiêu?

Trả lời: Đối với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Đối với dịch vụ điều trị sẹo lõm lâu năm thì chi phí điều trị dành cho bạn là  6-8 triệu tùy vào tình trạng da của mỗi khách hàng và tùy thuộc vào mức độ sẹo của khách hàng.

Tuy nhiên khi điều trị sẹo lõm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành điều trị, nhằm mang lại hiệu quả nhất cho khách hàng.

Công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay được các khách hàng tin tưởng và đánh giá là hiệu quả hơn cả là công nghệ Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo thông minh, được các bác sĩ thẩm định là an toàn cho da, được tổ chức FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận cho hiệu quả triệt để.

- Cơ chế tác động và điều trị sẹo bằng Bio Plus vô cùng thông minh nhờ sự kết hợp hoàn hảo 3 yếu tố: ánh sáng vi điểm Matric, kĩ thuật chiết tách li tâm và hệ thống sóng Laser.

- Công nghệ ánh sáng vi điểm Matric: Ánh sáng này sẽ tác động vào chính xác vị trí vùng điểm sẹo, xác định chính xác đến từng milimet, tác động sâu vào lớp thân bì gây biến tính và co thắt collagen.

- Kĩ thuật chiết tách li tâm lọc lấy tế bào gốc khỏe mạnh từ chính cơ thể khách hàng rồi đưa ngược vùng sẹo bằng một mũi tiêm, tế bào mô sinh học sẽ nhanh chóng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, trị sẹo lõm trên mặt một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

- Hệ thống sóng Laser sẽ điều chỉnh bước sóng RF giúp tăng cường Hyaluronic Acid, phục hồi hư tổn da từ sâu bên trong, tái tạo da và làm da tươi trẻ và căng mịn một cách tự nhiên.

- Loại bỏ tình trạng hoàn toàn tình trạng sẹo, không tái phát, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn

>>> >>> Thông tin tham khảo thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X