Giá của các công nghệ điều trị sẹo HOT nhất hiện nay

01:35:58 - 11/01/2016 - admin

Nhờ có sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật và sự tìm tòi của các nhà khoa học đã cho ra đời rất nhiều công nghệ điều trị sẹo tiên tiến giúp bạn trị sẹo lồi, sẹo lõm… Vậy giá cả của chúng ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá của các công nghệ điều trị sẹo này bạn nhé.

1. Giá điều trị sẹo thâm bằng công nghệ Peeling

Peeling là công nghệ điều trị sẹo thâm sử dụng 100% tinh chất từ thiên nhiên, giúp bạn xóa sạch các vết sạm da đem lại làn da sáng mịn, đảm bảo an toàn, không gây tác dụng phụ cho da.

dieu tri seo 5

Peeling là công nghệ điều trị sẹo thâm triệt để tận gốc

Hiện nay cách điều trị sẹo thâm này đang được ứng dụng rất thành công và đem lại hiệu quả hài lòng cho rất nhiều khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá là: 1-3 triệu VNĐ cho 1 liệu trình điều trị (2-4 lần)

2. Giá điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo mụn bằng công nghệ Bio Plus

Bio Plus là công nghệ điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ và sẹo mụn tiên tiến nhất tính đến thời điểm hiện tại của Hoa Kỳ chỉ tác động vào vùng sẹo và thẩm thấu vào sâu bên trong lớp biểu bì da sẽ làm phá vỡ ổ sẹo, đồng thời thúc đẩy quá trình làm đầy sẹo lõm, sẹo rỗ nối liền sợi collagen và elastin bị đứt gãy và làm mờ các vết sẹo mụn, đem lại kết quả điều trị sẹo hiệu quả triệt để tận gốc nhất.

dieu tri seo 4

 Với Bio Plus bạn không cần lo lắng về sẹo lõm, sẹo rỗ hay sẹo mụn nữa nhé

Giá điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Bio Plus đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á là từ 6-8 triệu VNĐ cho 1 liệu trình điều trị (2-4 lần) với mỗi lần điều trị từ 30-40 phút.

3. Giá điều trị sẹo lồi bằng CN ánh sáng vi điểm 3D

Công nghệ ánh sáng vi điểm 3D là cách điều trị sẹo lồi mang đến hiệu quả điều trị lên đến 90%, với việc sử dụng bước sóng 10600 nm tác động trực tiếp vào vùng sẹo, làm co thắt collagen, kích thích lớp tế bào da mới sản sinh, thay thế vùng da bị tổn thương. Đồng thời, bác sĩ còn tiến hành tiêm thuốc đặc trị nhằm làm phẳng sẹo, cho làn da sáng mịn, đồng màu để đem lại kết quả trị sẹo tốt nhất.

dieu tri seo 3

Kết quả điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D

Hiện nay, giá điều trị sẹo lồi bằng công nghệ ánh sáng vi điểm 3D đang áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á là từ 1,5-3 triệu VNĐ cho 1 liệu trình điều trị (3-5 lần)

Chúc bạn trị sẹo thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X