Găng tay xăm hình có những đặc điểm gì?

01:42:27 - 07/04/2016 - admin

Những chiếc găng tay xăm hình ngày càng phổ biến và được giới trẻ lựa chọn. Vậy những chiếc găng tay này có những đặc điểm gì mà thu hút đến vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời.

Ngoài đặc thù là một chiếc găng tay, găng tay xăm hình còn có những đặc điểm rất độc đáo, rất riêng. Những chiếc găng tay xăm hình ngày càng phổ biến và được giới trẻ lựa chọn. Vậy những chiếc găng tay này có những đặc điểm gì mà thu hút đến vậy?

#1 Găng tay xăm hình đẹp và cá tính

Đặc điểm nổi bật và thu hút nhất của những chiếc găng tay này là độ “tương đồng” với các hình xăm thật. Bạn không cần bỏ ra thời gian cũng như chịu đựng đau đớn, cũng có thể sở hữu “hình xăm” thật đẹp và cá tính trên cơ thể rồi!

Găng tay xăm hình đẹp và thu hút

Găng tay xăm hình đẹp và thu hút

>> Xem thêm: Hình xăm đẹp

Găng tay xăm hình này giúp bạn thoả sức thể hiện cá tính cá nhân. Quả thật nhìn từ bên ngoài, thật khó phân biệt giữa găng tay này và hình xăm thông thường. Do vậy mới thấy lựa chọn dùng những chiếc găng này là lựa chọn thông minh.

#2 Găng tay xăm hình giữ ấm và bảo vệ da

Găng tay hình xăm được làm bằng chất liệu 92% nilon và 8% thun mềm, có độ dài từ bắp tay đến cổ tay vì thế mà ngoài việc thể hiện cá tính, nó còn có tác dụng bảo hộ, giúp bạn hạn chế da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời gay gắt.

Găng tay xăm hình giữ ấm và bảo vệ da

Găng tay xăm hình giữ ấm và bảo vệ da

>> Tham khảo thêm: Tác hại của hình xăm

Ngoài ra, vào mùa đông, bạn có thể “tận dụng” chúng như một lớp áo giữ nhiệt vô cùng tốt, vì găng tay này được thiết kế rất độc đáo với chất liệu thun co giãn 4 chiều, ôm tay và luôn mang cho người dùng cảm giác thoải mái.

#3 Găng tay xăm hình giá thành phải chăng

Không đắt đỏ như đi xăm hình trực tiếp, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền khá nhỏ mà đã có thể sở hữu một chiếc găng hợp ý rồi!

 Găng tay xăm hình giá thành phải chăng với nhiều lựa chọn

Găng tay xăm hình giá thành phải chăng với nhiều lựa chọn

>> Có thế bạn quan tâm: Xóa hình xăm không để lại sẹo

Chỉ cần bỏ ra một số tiền từ vài chục cho đến vài trăm ngàn đồng, là bạn có thể sở hữu những găng tay hình xăm đẹp khoe bạn bè rồi! Giá này là quá “hạt dẻ” so với phương thức xăm bình thường.

Trên đây là một số đặc điểm khiến găng tay xăm hình trở nên “hot” như vậy. Bạn thì sao? Có muốn sử dụng những chiếc găng tay này không?

 Nguồn tin: http://cachxoaxam.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Cách Trị Sẹo nhanh chóng nhất  
X